อลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็น

บรรจุภัณฑ์อลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็น ถือเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะนอกจากตัวถุงอลูมิเนียมฟอยล์จะสามารถเก็บรักษาความเย็นได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังเป็นถุงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นั่นจึงทำให้ถุงอลูมิเนียมฟอลย์เป็นที่ต้องการอย่างมากในปัจจุบันนี้

รวมถึงร้านค้าหลาย ๆ ร้านก็มีการเลือกใช้งานถุงอลูมิเนียมฟอยล์แทนถุงพลาสติก เนื่องจากการใช้งานถุงอลูมิเนียมฟอยล์รักษาความเย็นจะช่วยทำให้สินค้าภายในบรรจุภัณฑ์เน่าเสียได้ยากมากขึ้นนั่นเอง บทความนี้จะพาคุณไปรู้จักกับถุงอลูมิเนียมฟอยล์รักษาความเย็นให้มากขึ้นว่าคืออะไร มีคุณสมบัติอะไร มีหลักการรักษความเย็นอย่างไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ!

อลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็น คืออะไร

อลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็น คือ อลูมิเนียมถูกนำมาหลอมและทำการรีดให้กลายเป็นแผ่นบาง ๆ เพื่อนำมาทำเป็นฟอยล์ที่มีคุณสมบัติช่วยเก็บความเย็นของผลิตภัณฑ์และอาหารสด ที่สามารถป้องกันการซึมของไขมันและน้ำมันได้เป็นอย่างดี ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นฟอยล์อีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมในการนำมาทำเป็นฟอยล์เก็บความเย็น

คลิกอ่านเพิ่มเติม : โรงงานผลิตซองฟอยล์ ที่ไหนดี ผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ราคาคุ้มค่ามากที่สุด

คุณสมบัติของแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็น มีอะไรบ้าง

1.ถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็นสามารถป้องกันการซึมของไขมันและน้ำมันได้เป็นอย่างดี

2.เป็นถุงเก็บความเย็นที่ไม่มีกลิ่นและรสชาติ

3.ฟอยล์อลูมิเนียมไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะผลิตจากวัสดุ Food Grade

4.สามารถใช้เป็นภาชนะสำหรับการบรรจุอาหาร ยา และเครื่องสำอางได้

5.สามารถนำไปเปลี่ยนรูปเป็นการรีไซเคิลดี

6.ทนต่ออุณหภูมิสูงและต่ำได้เป็นเป็นอย่างดี

7.เป็นซองฟอยล์อลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาและสามารถรักษารูปทรง

ถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็นได้ไหม

สำหรับคำถาม ถุงอลูมิเนียมฟอลย์เก็บความเย็นได้ไหม เชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินกันมาบ่อย ๆ

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าถุงอลูมิเนียมฟอยล์นั้นสามารถเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดีมากถึง -50 องศา เนื่องจากอลูมิเนียมฟอยล์มีคุณสมบัติที่ช่วยในการป้องกันแสงแดดและความร้อน

ดังนั้นหากคุณต้องการเลือกใช้งานถุงเก็บรักษาความเย็น การเลือกใช้งานถุงอลูมิเนียมฟอยล์ถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คุณเป็นอย่างมาก และที่สำคัญถุงอลูมิเนียมฟอยล์นั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนั่นเอง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ถุงลามิเนต ซองลามิเนต คืออะไร เหมาะกับการบรรจุแบบไหน เป็นอันตรายต่อการใช้งานหรือไม่

ถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็น มีหลักการเก็บความเย็นอย่างไรบ้าง

เนื่องจากถุงอลูมิเนียมฟอยล์มีความหนามากถึง 10-200 ไมโครเมตร จึงทำให้ถุงฟอยล์อลูมิเนียมเก็บความเย็น สามารถทนทานต่อควมร้อนและความเย็นได้สูง เหมาะสำหรับการนำมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ในการใส่ยา อาหารและเครื่องสำอางเป็นอย่างมาก

อีกทั้งในปัจจุบันนี้หลายร้านค้าก็มักนิยมนำถุงฟอยล์เก็บความเย็นมาใช้ในการแพ็คสินค้า เพราะนอกจากถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็นจะสามารถใช้งานได้กับสินค้าที่มีอุณหภูมิต่ำมากถึง -50 องศา ได้แล้ว ก็ยังทนทานต่อความร้อนได้สูงถึง 121 องศา เลยทีเดียวนั่นเอง

คลิกดูบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

สั่งผลิตถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็น ที่ไหนดี

เนื่องจากถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในปัจจุบันนี้ ทำให้หลายคนต้องการจะสั่งผลิตถุงอลูมิเนียมเก็บความเย็นกับร้านที่ได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่อ แต่ก็ยังไม่รู้จะเลือกสั่งผลิตกับบริษัทไหนดี เพราะบริษัทผลิตถุงอลูมิเนียมเก็บความเย็นในยุคนี้ก็มีให้เลือกจำนวนไม่น้อย

ซึ่ง All Print OK ก็เป็นหนึ่งในบริษัทรับผลิตถุงอลูมิเนียมฟอยล์เก็บความเย็นที่ได้มาตรฐานและน่าสนใจเป็นอย่างมาก และหากคุณเลือกใช้บริการกับ All Print OK คุณจะไม่ต้องเสียค่าบล็อก/ค่าเพลท เพราะ All Print OK ต้องการที่จะช่วยประหยัดเงินต้นทุนในการผลิตถุงอลูมิเนียมเก็บความเย็นให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการนั่นเอง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : โรงงานผลิตถุงซิปล็อค ซองฟอยล์ ที่ไหนดี สั่งทำได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

ก็จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้ถุงอลูมิเนียมเก็บความเย็น เป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นถุงที่สามารถนำไปใช้งานหลากหลาย และหากคุณสนใจที่จะสั่งผลิตถุงอลูมิเนียมเก็บความเย็นกับ All Print OK คุณก็สามารถทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ All Print OK ได้แบบ 24 ชั่วโมง

รับผลิตซองฟอยล์แบบไม่มีขั้นต่ำ

รับออกแบบ สกรีน ผลิต ซองฟอยล์ สั่งพิมพ์จำนวนน้อยได้ เริ่มต้น 1 ชิ้น ฟรีค่าบล็อก และค่าเพลท

——-
ช่องทางการติดต่อเรา All Print OK
ดูช่องทางการติดต่อทั้งหมด : www.allprintok.co.th/contact
Line@ : @allprintok
Facebook Page : Allprint OK
Facebook Messenger : Allprint OK
โทรติดต่อ : 0823491771