โรงงานผลิตถุงซิปล็อค

ทุกวันนี้การพิมพ์บรรจุภัณฑ์อย่างถุงซิปล็อค ซองฟอยล์นั้นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้มี โรงงานผลิตถุงซิปล็อค หรือ โรงงานผลิตซองฟอยล์ อยู่มากมายในประเทศไทย ในบทความนี้ All Print OK จะมาแนะนำวิธีการเลือกโรงงานผลิตถุงซิปล็อคให้ทุกท่านได้อ่านกันค่ะ ว่าควรเลือกใช้บริการทำถุงซิปล็อคจากโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่ไหนดี เพื่อให้ได้ความคุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด !

หัวข้อเนื้อหาโรงงานผลิตถุงซิปล็อค hide

วิธีเลือกโรงงานผลิตถุงซิปล็อค / ผลิตซองฟอยล์ ที่ไหนดี

สำหรับวิธีการเลือก โรงงานถุงซิปล็อค สำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์ มีคำแนะนำดังนี้

1.เลือกโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่มีความน่าเชื่อถือ

การเลือกผลิตถุงซิปล็อค หรือ ซองฟอยล์ จากโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่น่าเชื่อถือ จะทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า โรงงานผลิตถุงซิปล็อคนั้น ๆ มีตัวตนจริง ๆ สามารถผลิตถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์ตามที่ท่านต้องการได้ โดยที่ไม่มีการทิ้งเทงาน

2.เลือกโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่มีประสบการณ์การผลิต

ถ้าเลือกใช้บริการจากโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่มีประสบการณ์การผลิตถุงซิปล็อคมาแล้ว ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์ที่สั่งผลิตนั้นจะมีคุณภาพถูกต้องตามแบบมาตรฐานอย่างแน่นอน ทำให้ได้รับถุงซิปล็อคสำหรับบรรจุสินค้าที่มีคุณภาพ ไม่มีการปนเปื้อนของสารเจือปน รวมถึงยังปลอดภัยต่อผู้บริโภคอีกด้วย

3.เลือกโรงงานผลิตถุงซิปล็อคที่สามารถสั่งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

ข้อนี้จะส่งผลดีต่อเจ้าของแบรนด์อย่างมาก ๆ เพราะโรงงานผลิตถุงซิปล็อคส่วนใหญ่จะเน้นการผลิตครั้งละมาก ๆ ซึ่งอาจจะไม่ค่อนตอบโจทย์สำหรับบบางธุรกิจสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะถ้าท่านเป็นผู้เริ่มต้นทำธุรกิจนั่นเอง การเลือกผลิตถุงซิปล็อคแบบไม่มีขั้นต่ำนั้นจะค่อนข้างตอบโจทย์กว่าค่ะ

คลิกดูรายละเอียดเกี่ยวกับการผลิตถุงซิปล็อคได้ที่นี่ : https://www.allprintok.co.th/ziplock-packing/

โรงงานผลิตถุงซิปล็อค All Print OK

All Print OK เป็นผู้ผลิตฉลากน้ำดื่ม รับผลิตน้ำดื่ม รวมถึงรับทำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร และแน่นอนเลยว่าเราก็มีบริการรับผลิตถุงซิปล็อค และซองฟอยล์อีกด้วย โรงงานผลิตถุงซิปล็อค ของเราผ่านการรองรับมาตรฐานมาเป็นอย่างดี พร้อมกับดำเนินการผลิตถุงซิปล็อค ซองฟอยล์ ฯลฯ ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตถุงซิปล็อคมาเป็นอย่างดี

โรงงานผลิตถุงซิปล็อค All Print OK ดีอย่างไร

1.รับผลิตถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์แบบไม่มีขั้นต่ำ

เมื่อท่านใช้บริการผลิตถุงซิปล็อคกับโรงงานผลิตถุงซิปล็อค All Print OK ท่านสามารถสั่งพิมพ์ได้ในจำนวนน้อยแบบไม่มีขั้นต่ำ แม้ว่าจะสั่งผลิตแค่เพียง 1 ชิ้นก็สามารถสั่งผลิตถุงซิปล็อคและซองฟอยล์ได้

2.ฟรีค่าบล็อก และค่าเพลทเมื่อทำถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์

การสั่งผลิตถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์จากเราจะช่วยท่านลดต้นทุนการผลิตได้เป็นอย่างดี เพราะฟรี ! ค่าบล็อกและค่าเพลท ซึ่งจะช่วยท่านประหยัดเงินค่าแม่แบบการพิมพ์ โดยท่านสามารถนำเงินไปพัฒนาผลิตภัณฑ์/สินค้าในส่วนอื่น ๆ ได้

3.ดำเนินการผลิตถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ

ถุงซิปล็อคหรือซองฟอยล์ที่ผลิตจากโรงงานผลิตถุงซิปล็อคของเรา ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะมีคุณภาพ และมีมาตรฐานอย่างแน่นอน บรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นจะถูกผลิตโดยทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตถุงซิปล็อคโดยเฉพาะ รับรองว่ามีคุณภาพชัวร์

อ่านเพิ่มเติม : 7 เหตุผลที่ดีที่สุด เพราะอะไรคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้ซองฟอยล์เป็นบรรจุภัณฑ์

4.ถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์ มีคุณภาพสูง

ถุงซิปล็อค และซองฟอยล์จากโรงงานผลิตถุงซิปล็อคของเรา ผลิตจากวัสดุ Food Grade อย่างดี ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกออกแบบมาสำหรับการบรรจุภัณฑ์อาหารโดยเฉพาะ ทำให้อาหารที่อยู่ภายในถุงซิปล็อค หรือซองฟอยล์นั้นไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

5.สามารถพิมพ์ถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์ ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

สำหรับท่านไหนที่มีการออกแบบโลโก้ ลวดลาย รูปแบบต่าง ๆ หลายแบบ โรงงานผลิตถุงซิปล็อคของเราสามารถพิมพ์ถุงซิปล็อค / ซองฟอยล์ได้อย่างไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์ 1 ครั้ง ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลารอคอยการผลิตหลาย ๆ รอบ

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหา โรงงานผลิตถุงซิปล็อค เพื่อจัดพิมพ์ซองฟอยล์ หรือถุงซิปล็อคเพื่อบรรจุภัณฑ์อาหาร ก็สามารถติดต่อสอบถามทีมงานของเราได้โดยตรง รับผลิตถุงซิปล็อค ซองฟอยล์แบบไม่มีขั้นต่ำ ราคาถูก โดยวัสดุ Food Grade อย่างดี 100%

LINE-LOGO TEL-LOGO