เกี่ยวกับเรา

All Print OK รับพิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากน้ำดื่ม ทำน้ำดื่มติดแบรนด์ลูกค้า

ออกแบบบรรจุภัณฑ์ พร้อมสั่งทำฉลากน้ำดื่ม ฉลากผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เพื่อเพิ่มคุณค่าสินค้าของลูกค้าให้มีราคาขายที่ดียิ่งขึ้น !

All Print OK

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ออลพริ้นท์ โอเค มีประสบการณ์ทางด้านงานพิมพ์ยาวนานมากกว่า 25 ปี เป็นผู้ประกอบการธุรกิจโรงพิมพ์สำหรับบริการงานพิมพ์ทุกชนิดแบบครบวงจรที่สุด ! ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ออฟเซ็ท งานพิมพ์ดิจิตอลเอกสารกันปลอม รวมถึงงานพิมพ์ทุกชนิดด้วยระบบ Digital Printing รุ่นใหม่ล่าสุด

เราดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นเพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการต่าง ๆ ของเราได้รับสิ่งที่คุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด ! ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการ พิมพ์ฉลากสินค้า เรายึดถือคติที่ว่า “เราพิมพ์ฉลากสินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า (Value) ของแบรนด์สินค้าลูกค้าให้มีราคาขายที่ดียิ่งขึ้น” นอกจากนี้เรารับ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ รวมถึงรับพิมพ์งานพิมพ์ทั่วไป เช่น สติ๊กเกอร์ โบชัวร์ ฯลฯ

จุดเด่นของเรา

อีกจุดเด่นที่เราแตกต่างจากผู้ประกอบการเจ้าอื่น ! สำหรับลูกค้าที่สนใจอยาก ทำน้ำดื่มขาย แบรนด์ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบองค์กร สถานประกอบการ ฯลฯ ฉลากน้ำดื่มยังสามารถสั่งพิมพ์ QR Code เพื่อให้ลูกค้า Scan ข้อมูลต่าง ๆ ได้อีกด้วย เช่น Line , Facebook , Youtube เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์องค์กร หรือแบรนด์ของคุณให้ลูกค้ารู้จักคุณมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม !

นอกจากนี้เรายังรับผลิตน้ำดื่มสำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานวันเกิด เทศกาลตรุษจีน ฯลฯ โดยการสั่งทำ ฉลากน้ำดื่ม 1 ครั้ง สามารถเปลี่ยนรูปแบบการพิมพ์ได้โดยไม่ซ้ำกัน ฟรี ! ค่าบล็อก และค่าเพลท ช่วยเซฟเงิน ลดต้นทุนการผลิตต่อครั้งได้หลายบาท !

 

บริการของเรา

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

ฉลากน้ำดื่ม

ฉลากน้ำดื่ม

ฉลากน้ำดื่ม

รับผลิตน้ำดื่ม

ออกแบบบรรจุภัณฑ์

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ออกแบบบรรจุภัณฑ์

Bib วิ่ง

บริการงานพิมพ์ทั่วไป

ถุงซิปล็อค