ซองฟอยล์สีขาว

การใช้ซองฟอยล์สีขาว นิยมอย่างมากสำหรับใช้บรรจุอาหาร หรือมักจะเป็นสิ่งของที่ต้องเก็บรักษาในสภาพที่สมบูรณ์ก่อนที่จะถึงมือของผู้ซื้อสินค้าหรือผู้รับสินค้านั้น ๆ โดยปกติแล้วการผลิตซองฟอยล์เราจะเห็นว่ามีหลากหลายสีสันด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ซองฟอยล์สีขาว สีเงิน สีทอง ฯลฯ แต่ซองฟอยล์สีขาวนั้นมีความเรียบง่าย สีสันเรียบ ๆ  มองแล้วสบายตา หากคุณกำลังต้องการสั่งผลิตซองฟอยล์สีขาว เราขอแนะนำข้อมูลที่คุณต้องรู้ 

ซองฟอยล์สีขาว มีทั้งหมดกี่แบบ

1.ซองฟอยล์สีขาวแบบด้าน

ซองฟอยล์สีขาวด้าน เป็นซองฟอยล์สีขาวซึ่งเมื่อเปิดดูด้านในแล้วก็จะเป็นสีของฟอยล์ ซองฟอยล์ที่เป็นแบบด้าน สามารถสังเกตได้ไม่ยาก เพราะซองแบบด้านนั้นจะไม่สะท้อนแสง ถ้าสัมผัสดูก็จะทราบว่าผิวสัมผัสจะด้าน และมีความหยาบเล็กน้อย คล้าย ๆ กับการจับแผ่นกระดาษนั่นเอง

2.ซองฟอยล์สีขาวแบบเงา

ซองฟอยล์สีขาวแบบเงา เป็นซองฟอยล์ประเภทที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเลย เพราะใช้แล้วทำให้บรรจุภัณฑ์มีเนื้อมันวาว สวยงาม เนื้อมีความลื่น การเลือกซองฟอยล์สีขาวสำหรับใช้ในการบรรจุสินค้า ช่วยให้โดดเด่น ทำให้มีโอกาสที่ผู้ซื้อจะเลือกสินค้าของคุณมากยิ่งขึ้นด้วย

ซองฟอยล์สีขาว เหมาะกับการใช้งานแบบไหน

หากคุณต้องการสั่ง ผลิตฟอยล์สีขาว เพื่อนำไปใช้งานในธุรกิจการผลิตของคุณ แต่ยังไม่ทราบว่าจะต้องใช้งานแบบไหน บรรจุอะไรได้บ้าง เรามีคำตอบที่นี่ ซึ่งซองฟอยล์สีขาวสามารถบรรจุสิ่งของได้หลากหลาย ดังนี้

  • ซองฟอยล์สีขาวสำหรับบรรจุอาหาร ขนมขบเคี้ยว
  • ซองฟอยล์สีขาวสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์เสริมความงาม
  • ซองฟอยล์สีขาวสำหรับบรรจุยา
  • ซองฟอยล์สีขาวสำหรับบรรจุอาหารเสริม วิตามินต่าง ๆ  

อ่านเพิ่มเติม : ซองฟอยล์พับข้าง เหมาะกับการใช้งานแบบไหน สั่งผลิตที่ไหนดี ให้ได้ราคาถูก

รับผลิตซองฟอยล์ แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้น 1 ชิ้น

รับพิมพ์ สกรีน ผลิตซองฟอยล์ทุกรูปแบบ ใช้วัสดุ Food Grade ราคาถูก พิมพ์ได้ไม่ซ้ำแบบ พิมพ์จำนวนน้อยแบบไม่มีขั้นต่ำ

สั่งผลิตซองฟอยล์สีขาวแบบไม่มีขั้นต่ำ

หากคุณต้องการสั่งผลิตซองฟอยล์สีขาวสำหรับบรรจุสิ่งของ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องสั่งจำนวนเท่าไรดี เพราะโรงพิมพ์ต่าง ๆ มักจะกำหนดจำนวนการสั่งผลิตซองฟอยล์สีขาวแบบมีขั้นต่ำ เพื่อให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนที่โรงพิมพ์ต้องออกเองก่อนทำการผลิตซองฟอยล์สีขาวและบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ นั่นเอง แต่ปัจจุบันบางโรงพิมพ์ผลิตซองฟอยล์นั้นก็เปิดให้สามารถสั่งผลิตได้โดยที่ไม่มีขั้นต่ำด้วย เพื่อความสะดวกสบายของผู้ที่สั่งผลิตซองฟอยล์นั่นเอง

ผลิตซองฟอยล์สีขาว แบบไม่มีขั้นต่ำ ที่ไหนดี

ผลิตซองฟอยล์สีขาว แบบไม่มีขั้นต่ำ ที่ไหนดี

คุณกำลังต้องการโรงพิมพ์ หรือ ผู้รับผลิตซองฟอยล์ ที่มีคุณสมบัติดังนี้อยู่ใช่ไหม ?

  • ผลิตซองฟอยล์สีขาวได้แบบไม่มีขั้นต่ำ
  • ถุงฟอยล์สีขาว ที่ได้ มีคุณภาพดี
  • ผลิตซองฟอยล์สีขาวรวดเร็วทันใจ

ถ้าคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ที่สามารถ ผลิตซองฟอยล์สีขาวแบบไม่มีขั้นต่ำ ก็ขอแนะนำให้มาสั่งผลิตกันที่ All Print OK  เพราะทางเราเข้าใจและตอบโจทย์ผู้ทำธุรกิจรายย่อย ผู้ที่มีงบน้อย หรือผู้ที่ต้องการบรรจุภัณฑ์แบบซองฟอยล์สีขาวจำนวนไม่มาก จึงสามารถสั่งผลิตได้ตามจำนวนที่ท่านต้องการ

อ่านเพิ่มเติม : ซองฟอยล์ยาว เหมาะกับสินค้าประเภทไหน สั่งผลิตแบบไม่มีขั้นต่ำที่ไหนดี ได้ราคาถูก

ซองฟอยล์สีขาว กับ All Print OK ดีอย่างไรบ้าง

1.สั่งผลิตซองฟอยล์สีขาวได้แบบไม่มีขั้นต่ำในการผลิต

ปัญหาส่วนใหญ่ในการสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์ ก็คือ จำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิต แต่ถ้าคุณสั่งผลิตกับ All Print OK มั่นใจได้เลยว่าไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิตแน่นอน เริ่มต้นที่ 1 ชิ้น เท่านั้น !

2.ผลิตซองฟอยล์แบบฟรีค่าบล็อก ค่าเพลท

การทำบล็อกและเพลทเป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจะจ่ายก่อนพิมพ์ หากคุณต้องการสั่งผลิตซองฟอยล์สีขาวกับ All Print OK ก็ไม่ต้องเสียค่าบล็อกและค่าเพลทอีกต่อไป

3.ใช้วัสดุ Food Grade เมื่อผลิตซองฟอยล์

เราใช้วัสดุประเภท Food Grade หรือวัสดุที่บรรจุอาหารได้ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย สามารถนำซองฟอยล์สีขาวไปใส่อาหารได้อย่างไร้กังวล

4.ผลิตซองฟอยล์สีขาวได้โดยไม่ซ้ำแบบ

หากคุณมีแบบที่เยอะ และเลือกไม่ถูกว่าจะพิมพ์ซองฟอยล์สีขาวลายไหนดี แบบไหนดี ก็สามารถพิมพ์ซองฟอยล์สีขาวกับเรา All Print OK ได้ เพราะเราสามารถพิมพ์ซองฟอยล์สีขาวได้แบบไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์ 1 ครั้ง

ซองฟอยล์สีขาว เป็นรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่เจ้าของกิจการนิยมนำไปใช้บรรจุของต่าง ๆ เช่น ขนม ครีม ฯลฯ ถ้าคุณต้องการที่จะสั่งผลิตซองฟอยล์สีขาวสำหรับใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ และต้องการสั่งจำนวนน้อย มองหาโรงพิมพ์ที่จัดพิมพ์ได้โดยไม่มีขั้นต่ำ All Print OK พร้อมให้บริการ และตอบโจทย์ความต้องการของคุณแน่นอน สามารถคลิกติดต่อเราผ่านทางช่องทางด้านล่างได้เลยค่ะ

รับผลิตซองฟอยล์ แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้น 1 ชิ้น

รับพิมพ์ สกรีน ผลิตซองฟอยล์ทุกรูปแบบ ใช้วัสดุ Food Grade ราคาถูก พิมพ์ได้ไม่ซ้ำแบบ พิมพ์จำนวนน้อยแบบไม่มีขั้นต่ำ

——-
ช่องทางการติดต่อเรา All Print OK
ดูช่องทางการติดต่อทั้งหมด : www.allprintok.co.th/contact
Line@ : @allprintok
Facebook Page : Allprint OK
Facebook Messenger : Allprint OK
โทรติดต่อ : 0823491771