สกรีน ถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ ราคาถูกที่สุด !

รับสกรีน ถุงซิปล็อค ถุงฟอยล์ แบบก้นตั้ง ซองฟอยล์อลูมิเนียม เก็บความร้อน-เย็น ถุงลามิเนต ซองซาช่ ไม่มีขั้นต่ำ จำนวนน้อย ผลิตถุงซิปล็อค ราคาส่ง-ราคาถูก จากโรงงานผลิตถุงซิปล็อคมาตรฐานสูง พิมพ์ลายได้ไม่ซ้ำแบบ ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลท

ถุงซิปล็อค

ถุงซิปล็อค

ไม่ว่าจะเป็นการ ผลิตถุงซิปล็อค ถุงซิป ซองลามิเนต หรือถุงบรรจุภัณฑ์รูปแบบไหนก็ตาม คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าถุงซิปล็อคทุกใบที่ผ่านการผลิต หรือผ่านการพิมพ์จากโรงงานของเรานั้นจะเป็นถุงซิปล็อคที่มีคุณภาพ และถูกต้องตามหลักมาตรฐานอย่างแน่นอน 100% 

บริการ รับผลิตถุงซิปล็อค สำหรับรรจุอาหารอย่างดี ราคาถูก ทุกขั้นตอนการผลิตถุงซิปล็อค ถุงซิป รูปแบบต่าง ๆ นั้นจัดทำโดยทีมงานมากประสบการณ์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านงานพิมพ์เป็นอย่างดี วัสดุที่นำมาผลิตถุงซิปล็อคเป็น Food Grade A++ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค รับประกันว่าไม่มีสารปนเปื้อนจนปนอยู่ในสินค้า

รับสกรีนถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ

โดยส่วนมากแล้วบริษัทส่วนใหญ่มักจะรับพิมพ์ถุงซิปล็อคแบบมีขั้นต่ำครั้งละมาก ๆ ทางเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการพิมพ์ถุงซิปล็อคครั้งละมาก ๆ นั้นอาจจะไม่ตอบโจทย์ธุรกิจบางตัว เราจึงมีบริการ รับกรีนถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับคุณนั่นเอง

ซึ่งทาง All Print OK นั้นรับผลิตถุงซิปล็อค พิมพ์ซองฟอยล์ สกรีนซอง ไม่มีขั้นต่ำทุกรูปแบบ ในราคาพิเศษกว่าที่อื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยลดต้นทุนการผลิตให้กับคุณด้วย เพราะฟรี ! ค่าบล็อก และค่าเพลท ในการผลิตถุงซิปล็อค

ถุงฟอยด์

ถุงฟอยด์ ถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ถุงฟอยด์ ซิปล็อค ยังมีคุณสมบัติพิเศษเป็นถุงฟอนล์เก็บความเย็น ความร้อน รวมถึงรักษาอุณหภูมิของอาหาร หรือผลิตภัณฑ์ ที่บรรจุอยู๋ในถุงซิปล็อคฟอยด์อลูมิเนียมได้อีกด้วย

ถุงอลูมิเนียมฟอยด์ มีลักษณะเป็นซองอลูมิเนียม มีหลากหลายสีไว้รองรับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ถุงฟอยด์สีขาว สีทอง รวมถึง ถุงซิปล็อค ฟอยด์สีอื่น ๆ อีกมากมาย

บริการรับผลิต ถุงฟอยด์ ซิปล็อค ถุงอลูมิเนียมฟอยด์ขนาดต่าง ๆ ตามต้องการแบบไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ซองอลูมิเนียมฟอยล์ ราคาถูกกว่าเจ้าอื่น พิมพ์ได้ไม่ซ้ำแบบ ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้อย่างแน่นอน

รับสกรีนซองฟอยล์

ซองฟอยล์

ซองฟลอยด์ เป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติพิเศษเหมาะกับการนำมาออกแบบบรรจุภัณฑ์มาก ๆ เพราะช่วยป้องกันความร้อน เก็บความเย็นได้ดี ไม่ว่าจะมีอุณหภูมิระดับไหน ซองฟอยล์ก็เอาอยู่ ! นอกจากนี้ซองฟอยล์ยังช่วยถนอมสินค้า และคงสภาพสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าทางด้านอาหารนิยมเลือกซองฟอยล์ ทรงยาว หรือถุงซิปล็อค มาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์นั่นเอง

ซองฟอยล์ ซองซิปล็อค ที่ได้รับความนิมยมในปัจจุบันจะมี 2 แบบ ได้แก่

1. ซองฟอยล์แบบทึบแสง 

จะเหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการให้รักษาอุณหภูมิ หรือคงสภาพสินค้าให้คงที่อย่าง ถุงซิปล็อคฟอยล์บรรจุยา อาหารเสริม วิตตามิน ครีม รวมถึงสินค้าประเภทอื่นที่มีความไวต่อแสง

2. ซองฟอยล์แบบด้านหลังทึบแสง ด้านหน้าโปร่งใส 

เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการโชว์ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ส่วนมากที่นิยมใช้ถุงซิปล็อค หรือซองฟอยล์ แบบนี้จะเป็นสินค้าจำพวกอาหาร เช่น ขนม คุ๊กกี้  ถุงซิปล็อค หรือซองฟอยล์ประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นแบบวางก้นตั้งได้ และวางไม่ได้

ถุงลามิเนต

ถุงลามิเนต

ถุงลามิเนตมีลักษณะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีเนื้อฟิล์มพลาสติกซ้อนกันหลายชั้น เหมาะสำหรับที่จะนำมาทำเป็นถุงลามิเนตสำหรับบรรจุภัณพ์สินค้าต่าง ๆ เช่น ถุงข้าว ถุงบรรจุภัณฑ์เม็ดพลาสติก ถุงลามิเนตกาแฟ ซองลามิเนตสำหรับใส่สินค้าอุปโภค บริโภคอื่น ๆ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์สินค้าได้ แถมถุงลามิเนตยังมีความแข็งแรง ทนทาน ยากต่อการฉีกขาด กันความชื้นไม่ให้อากาศแทรกซึมเข้ามาได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ถุงลามิเนตนั้นเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ซองซาเช่

ซองซาเช่

ซองซาเช่ (Sachet) มีลักษณะเป็นซองเล็ก ๆ ในบางครั้งอาจจะมีเป็นฝาจุกสำหรับใช้เปิด-ปิดผลิตภัณฑ์สินค้า จุดเด่นของซองซาเช่เลยก็คือ สามารถสกรีนลาย โลโก้ต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์สินค้านั้นมีความโดดเด่นอย่างมาก ๆ ตัวอย่างของซองซาเช่ที่เรามักจะเห็นกันบ่อย ๆ คือ ซองซาเช่สำหรับครีม หรือซองซาเช่เครื่องสำอาง

ผลิตถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ

รับพิมพ์ถุงซิปล็อค ผลิตซองฟอยล์ ถุงฟอยด์อลูมิเนียมทุกรูปแบบ ราคาถูกมาก งานเร่ง งานด่วนสั่งผลิตได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ !

ผลิตถุงซิปล็อค All Print OK ดีอย่างไร

ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลทถุงซิปล็อค

ช่วยลดต้นทุนการ ผลิตถุงซิปล็อค ได้หลายเท่าตัว ! เพราะไม่มีการเรียกเก็บค่าบล็อก ค่าเพลทเมื่อสั่งพิมพ์ถุงซิปล็อคทุกรูปแบบ

รับทำถุงซิปล็อคไม่มีขั้นต่ำ

สามารถสั่งพิมพ์ถุงซิปล็อค ซองฟอยล์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น ! แถมราคา ถุงซิปล็อคก็พิเศษกว่าที่อื่น ๆ

พิมพ์ถุงซิปล็อคได้อย่างไม่ซ้ำแบบ

มีบริการพิมพ์ถุงซิปล็อค สกรีนถุงซิปล็อคได้อย่างไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์เพียง 1 ครั้ง ไม่ต้องเสียเวลาสั่งผลิตถุงซิปล็อคหลาย ๆ รอบ

กลุ่มลูกค้าที่สั่งผลิตถุงซิปล็อคกับเรา

ผลิตถุงซิปล็อคสำหรับกลุ่มลูกค้าตัวอย่าง

โดยส่วนมากแล้วการผลิตถุงซิปล็อคสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ ลักษณะของถุงซิปล็อคจะมีรูปแบบเป็นแบบ Mock up เพื่อเอาไว้สำหรับเป็นสินค้าแสดงตัวอย่าง ว่ามีลักษณะต่าง ๆ เป็นอย่างไรบ้าง

ผลิตถุงซิปล็อคสำหรับธุรกิจ SME ที่เริ่มต้น

ในการเริ่มต้นสร้างผลิตภัณฑ์สินค้าสักตัว ถ้าต้องสั่งผลิตถุงซิปล็อคทีละเยอะ ๆ แน่นอนเลยว่ามีความเสี่ยง ทาง All Print OK เข้าใจผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจเป็นอย่างดี จึงมีบริการรับสกรีนถุงซิปล็อคจำนวนน้อย ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นแค่ 1 ชิ้นเท่านั้น !

ผลิตถุงซิปล็อคสำหรับกลุ่มตลาดจำนวนมาก

หากผลิตภัณฑ์สินค้านั้นได้รับความนิยมในตลาด การผลิตถุงซิปล็อครูปแบบต่าง ๆ กับทางเราก็จะช่วยให้คุณลดต้นทุนการผลิตได้อย่างมาก เพราะยิ่งสั่งสกรีนถุงซิปล็อคในปริมาณมากเท่าไหร่ ราคา ถุงซิปล็อคก็จะถูกลงไปด้วย แถมยังไม่ต้องเสียค่าบล็อก และค่าเพลทในการพิมพ์ถุงซิปล็อค

รับผลิตถุงซิปล็อค

รายละเอียดการสั่งผลิตถุงซิปล็อค (Ziplock) All Print OK

  • รับผลิตถุงซิปล็อค ไม่มีขันต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น
  • ฟรี ! ค่าบล็อก และค่าเพลทเมื่อสั่งผลิตถุงซิปล็อค
  • บริการทำถุงซิปล็อคแบบทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เช่น ผลิตซองซิปล็อค พิมพ์ถุงซิปล็อคลายน่ารัก ซองบรรจุอาหาร ฯลฯ
  • ถุงซิปล็อค ราคาถูก กว่าการสั่งซื้อจากร้านขายถุงซิปล็อค 100%
  • ช่วยเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์สินค้าด้วยถุงซิปล็อคที่ผ่านการออกแบบ และการผลิตด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ !
  • ผลิตถุงซิปล็อค เก็บความร้อน ความเย็นได้
  • สามารถสั่งสกรีนถุงซิปล็อคได้ไม่ซ้ำแบบ ต่อการสั่งผลิตเพียง 1 ครั้ง

รีวิวลูกค้าที่สั่งผลิตถุงซิปล็อค

ค่อนข้างประทับใจที่นี่จริง ๆ เพราะว่าสั่งสกรีนถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำได้ เหมาะกับการเริ่มต้นทำธุรกิจในช่วงแรก ๆ ราคาก็ถูก แถมคุณภาพของตัวถุงซิปล็อคก็ดีจริง ๆ 

หน่วยงาน SME

ถุงฟอยล์ซิปล็อคของที่นี่ผลิตลายออกมาได้สวยกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลยค่ะ สีสันคมชัด แถมยังพิมพ์ลายถุงซิปล้อคได้แบบไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์เพียง 1 ครั้งด้วย ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะ

เจ้าของสินค้า OTOP

ค่อนข้างชอบที่นี่ เพราะรับผลิตถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ ราคาก็ถูก แถมตัววัสดุที่นำมาผลิตถุงซิปล็อคก็เป็น Food Grade อย่างดี ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค้าด้วยครับ

ฝ่ายควบคุมการผลิต

ผลิตถุงซิปล็อคกับที่นี่ไม่มีผิดหวังจริง ๆ ค่ะ คุณภาพของถุงซิปล็อคนั้นดีมาก สีสันคมชัด ค่อนข้างประทับใจกับขั้นตอนการผลิตของที่นี่จริง ๆ ฟรีค่าบล็อก ค่าเพลท ลดต้นทุนไปได้เยอะ

ผู้ประกอบการ SME

ผลงานถุงซิปล็อค

 

พิมพ์ฉลากน้ำดื่ม

ถุงฟอยด์ สำหรับใส่ข้าวกล้อง

รับทำฉลากน้ำดื่ม

ถุงซิปล็อค บรรจุอาหาร มิสเตอร์.กี

รับทำฉลากน้ำดื่ม

บรรจุภัณฑ์ซองฟอยล์ แม่สมบูรณ์

LINE-LOGO TEL-LOGO