รับสกรีน ถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ !

รับผลิต ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงซิป ซองฟอยล์ แบบอลูมิเนียม ซองบรรจุภัณฑ์ถุงลามิเนต ซองซิปล็อคลายน่ารักใส่อาหาร ก้นตั้งได้ เก็บความร้อนความเย็นอย่างดี เกรดพรีเมี่ยม ราคาถูก พิมพ์งานสีจำนวนน้อย ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ซ้ำแบบใคร ! ฟรี ! ค่าบล็อก และค่าเพลท

ถุงซิปล็อค

ถุงซิปล็อค

ถุงซิปล็อค (cmpacking) หรือถุงซิป เป็นถุงบรรจุภัณฑ์อาหารที่เหมาะสำหรับใส่อาหารแบบสุด ๆ  ไม่ว่าจะเป็น ถุงซิปใส่อาหาร ถุงซิปล็อคใส่ขนม ก็สามารถใช้ถุงซิปล็อคได้ ปัจจุบันได้มีซองซิป ถุงซิปล็อคให้ผู้ที่สนใจซองบรรจุภัณฑ์ได้เลือกหลากหลายขนาด อย่างถุงซิปล็อคขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพิมพ์ซองซิปล็อค (Ziplock)ได้ตามต้องการอย่างเช่น ถุงซิปล็อคพลาสติกลายน่ารัก ถุงซิปล็อคสีชา ฯลฯ การสั่งพิมพ์ ถุงซิปล็อค ราคา จะพิเศษกว่าการไปซื้อที่ร้านขายถุงซิปล็อค ถ้าไม่รู้ว่าจะไปซื้อถุงซิปล็อคซื้อที่ไหน สามารถสั่งผลิต ซองซิป กับทาง All Print OK ได้ โดยไม่จำกัดจำนวนถุงซิปล็อค รับรองว่าราคาถูกแน่นอน !

R

ฟรี ! ค่าบล็อก และ ค่าเพลท

R

พิมพ์ถุงซิปล็อค แบบไม่มีขั้นต่ำ ทดแทนการติดสติ๊กเกอร์

ถุงฟอยด์

ถุงฟอยด์ หรือ ซองฟอยล์ ถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ถุงฟอยด์ ซิปล็อค ยังมีคุณสมบัติพิเศษเป็นถุงฟอนล์เก็บความเย็น ความร้อน รวมถึงรักษาอุณหภูมิของอาหาร หรือผลิตภัณฑ์ ที่บรรจุอยู๋ในถุงซิปล็อคฟอยด์อลูมิเนียมได้อีกด้วย

ถุงอลูมิเนียมฟอยด์ มีลักษณะเป็นซองอลูมิเนียม มีหลากหลายสีไว้รองรับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ถุงฟอยด์สีขาว สีทอง รวมถึง ถุงซิปล็อค ฟอยด์สีอื่น ๆ อีกมากมาย

บริการรับผลิต ถุงฟอยด์ ซิปล็อค ถุงอลูมิเนียมฟอยด์ขนาดต่าง ๆ ตามต้องการแบบไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ซองอลูมิเนียมฟอยล์ ราคาถูกกว่าเจ้าอื่น พิมพ์ได้ไม่ซ้ำแบบ ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้อย่างแน่นอน

ซองฟอยล์

 

ซองฟลอยด์ เป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติพิเศษเหมาะกับการนำมาออกแบบบรรจุภัณฑ์มาก ๆ เพราะช่วยป้องกันความร้อน เก็บความเย็นได้ดี ไม่ว่าจะมีอุณหภูมิระดับไหน ซองฟอยล์ก็เอาอยู่ ! นอกจากนี้.. ซองฟอยล์ยังช่วยถนอมสินค้า และคงสภาพสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าทางด้านอาหารนิยมเลือกซองฟอยล์ ทรงยาว หรือถุงซิปล็อค มาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์นั่นเอง

ซองฟอยล์ ซองซิปล็อค ที่ได้รับความนิมยมในปัจจุบันจะมี 2 แบบ ได้แก่

1. ซองฟอยล์แบบทึบแสง 

จะเหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการให้รักษาอุณหภูมิ หรือคงสภาพสินค้าให้คงที่อย่าง ถุงซิปล็อคฟอยล์บรรจุยา อาหารเสริม วิตตามิน ครีม รวมถึงสินค้าประเภทอื่นที่มีความไวต่อแสง

2. ซองฟอยล์แบบด้านหลังทึบแสง ด้านหน้าโปร่งใส 

เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการโชว์ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ส่วนมากที่นิยมใช้ถุงซิปล็อค หรือซองฟอยล์ แบบนี้จะเป็นสินค้าจำพวกอาหาร เช่น ขนม คุ๊กกี้  ถุงซิปล็อค หรือซองฟอยล์ประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นแบบวางก้นตั้งได้ และวางไม่ได้

ผลิตถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ

รับพิมพ์ถุงซิปล็อค ผลิตซองฟอยล์ ถุงฟอยด์อลูมิเนียมทุกรูปแบบ ราคาถูกมาก งานเร่ง งานด่วนสั่งผลิตได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ !

ผลิตถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ

รับพิมพ์ถุงซิปล็อค ผลิตซองฟอยล์ ถุงฟอยด์อลูมิเนียมทุกรูปแบบ ราคาถูก งานเร่ง งานด่วนสั่งผลิตได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ !

พิมพ์ซองพลาสติก

ซองซิปพลาสติก

ไม่ว่าจะเป็น ซองซิปพลาสติก ขนาดไหนก็สามารถสั่งพิมพ์ซองพลาสติกกับทางเราได้ อาทิเช่น ซองซิปพลาสติกใส A5 , A4 , B4 รวมถึงซอง ซิปพลาสติกใส่ยา ซองบรรจุอาหาร ซองพลาสติก สำหรับบรรจุสินค้าอื่น ๆ ก็มีไว้ ซองซิปพลาสติก ราคาพิเศษ ไว้บริการท่านทั้งหมด

พิมพ์ซองซิปพลาสติก ซองพลาสติก จากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมอย่าง Food Grade สีสันสด รายละเอียดคมชัดสวยงาม ช่วยเพิ่ม Value ตัวสินค้าของท่านได้อย่างดีเยี่ยม

R

รับผลิตซองพลาสติก ซองซิปพลาสติก ไม่มีขั้นต่ำ !

R

เพิ่มมูลค้าของสินค้าด้วย ซองซิปพลาสติก พิมพ์ลาย ได้อย่างไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์เพียง 1 ครั้ง ในราคาถูก เกรด A

ถุงลามิเนต

 

ถุงลามิเนต คือ ถุงซิปล็อค ที่มีพลาสติกหลายหลายชนิดผสมอยู่ อย่างเช่น Polyester (PET) , Metalized Polyester (M-PET) , Polyamide (Nylon) , Cast polypropylene (CPP) ฯลฯ ซองลามิเนต หรือ ถุงซิปล็อค มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เมื่อนำมาผลิตถุงซิปล็อคสําหรับบรรจุภัณฑ์อาหาร หรือสินค้า จะมีลักษณะยืดหยุ่น แข็งแรง ทานทานต่อการฉีกขาด จึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก เมื่อต้องการ หรือกำลังมองหาออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบการ

ออลปริ้นท์โอเคเป็นผู้ผลิตซองลามิเนต ถุงซิปล็อค ที่มีโรงงานผลิตถุงซิปล็อคฟอยด์อลูมิเนียมและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ อย่างเช่น กล่องบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์อาหาร เป็นของตัวเอง รับผลิตซองบรรจุภัณฑ์ลามิเนต ถุงซิปล็อค แบบต่าง ๆ เช่น ซีลกลาง ฯลฯ จำนวนน้อย ไม่จำกัดขั้นต่ำ ! ราคาถูกอย่างแน่นอน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณได้อย่างแน่นอน 100%

ผลงานถุงซิปล็อค

 

พิมพ์ฉลากน้ำดื่ม

ถุงฟอยด์ สำหรับใส่ข้าวกล้อง

รับทำฉลากน้ำดื่ม

ถุงซิปล็อค บรรจุอาหาร มิสเตอร์.กี

รับทำฉลากน้ำดื่ม

บรรจุภัณฑ์ซองฟอยล์ แม่สมบูรณ์