สกรีน ถุงซิปล็อค

ไม่มีขั้นต่ำ ราคาถูกที่สุด !

รับสกรีน ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงคราฟต์ ถุงอลูมิเนียมฟอยด์ ถุงฟอยด์ซิปล็อคตั้งได้ แพคเกจจิ้งถุงซิปล็อคแบบขยายข้าง ถุงซิปใส่อาหาร ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ สำหรับใส่ขนม คุ๊กกี้ ฯลฯ ถุงซิปล็อคลายสวย ๆ เช่น ลายการ์ตูน โลโก้ผลิตภัณฑ์

มีถุงซิปล็อคให้เลือกหลายแบบ เช่น ถุงซิปล็อคหน้าใสหลังขาว หน้าในหลังเงิน หน้าใสหลังทอง ถุงซิปล็อคสีทอง สีดำ รับผลิตถุงซิปล็อคไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น !

สกรีน ถุงซิปล็อค

ไม่มีขั้นต่ำ ราคาถูกที่สุด !

รับสกรีน ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงคราฟต์ ถุงอลูมิเนียมฟอยด์ ถุงฟอยด์ซิปล็อคตั้งได้ แพคเกจจิ้งถุงซิปล็อคแบบขยายข้าง ถุงซิปใส่อาหาร ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ สำหรับใส่ขนม คุ๊กกี้ ฯลฯ ถุงซิปล็อคลายสวย ๆ เช่น ลายการ์ตูน โลโก้ผลิตภัณฑ์

มีถุงซิปล็อคให้เลือกหลายแบบ เช่น ถุงซิปล็อคหน้าใสหลังขาว หน้าในหลังเงิน หน้าใสหลังทอง ถุงซิปล็อคสีทอง สีดำ รับผลิตถุงซิปล็อคไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น !

ถุงซิปล็อค รับผลิตไม่มีขั้นต่ำ

ถุงซิปล็อค

บริการ รับผลิตถุงซิปล็อค สำหรับใส่อาหาร ขนม ต่าง ๆ เช่น คุ๊กกี้ ถุงฟอยด์ซิปล็อคอย่างดี ราคาถูก ทุกขั้นตอนการผลิตถุงซิปล็อครูปแบบต่าง ๆ นั้นจัดทำโดยทีมงานมากประสบการณ์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการทำถุงซิปล็อคเป็นอย่างดี วัสดุที่นำมาผลิตถุงซิปล็อคเป็น Food Grade A++ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค รับประกันว่าไม่มีสารปนเปื้อนจนปนอยู่ในสินค้า

ไม่ว่าจะเป็นการ ผลิตถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองลามิเนต หรือแพคเกจจิ้งถุงอลูมิเนียมฟอยล์ซิปล็อครูปแบบไหนก็ตาม คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า ถุงซิปล็อค ทุกใบที่ผ่านการผลิต หรือผ่านการพิมพ์จากโรงงานของเรานั้นจะเป็น ถุงซิปล็อค ที่มีคุณภาพ และถูกต้องตามหลักมาตรฐานอย่างแน่นอน 100% 

เลือกอ่านหัวข้อถุงซิปล็อค

รูปแบบถุงฟอยด์ซิปล็อค

All Print OK มีบริการรับสกรีนถุงซิปล็อครูปแบบต่าง ๆ มากมาย เช่น ถุงซิปล็อคหน้าใสหลังขาว ถุงซิปล็อคหน้าใสหลังเงิน ถุงซิปล็อคหน้าใสหลังทอง ถุงซิปล็อคสีทอง ถุงซิปล็อคสีดำ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นขนาดถุงซิปล็อคเล็ก กลาง ใหญ่ ทางลูกค้าก็สามารถแจ้งความต้องการได้ทันที !

รับผลิตถุงซิปล็อคสีขาว

ถุงซิปล็อคสีขาว

รับผลิตถุงซิปล็อคสีทอง

ถุงซิปล็อคสีทอง

รับผลิตถุงซิปล็อคสีดำ

ถุงซิปล็อคสีดำ

รับผลิตถุงฟอยด์ ราคาถูก

ถุงฟอยด์

ถุงฟอยด์ ถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์อีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ถุงซิปฟอยลด์มีการซีล 3 ด้านแบบสูญญากาศ ซึ่งส่วนมากจะเป็นแบบขยายข้าง

ถุงอลูมิเนียมฟอยด์ (Aluminium Foil) มีลักษณะเป็นซองอลูมิเนียม มีหลากหลายสีไว้รองรับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ถุงฟอยด์สีขาว สีทอง แบบหน้าใสหลังทึบ รวมถึง ถุงซิปล็อค ฟอยด์สีอื่น ๆ อีกมากมาย

บริการรับผลิต ถุงซิปล็อคฟอยล์ ถุงอลูมิเนียมฟอยด์ขนาดต่าง ๆ ตามต้องการแบบไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ซองอลูมิเนียมฟอยล์ ราคาถูกกว่าเจ้าอื่น พิมพ์ได้ไม่ซ้ำแบบ ช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้อย่างแน่นอน

รับสกรีนถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ

รับสกรีนถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ

โดยส่วนมากแล้วบริษัทส่วนใหญ่มักจะรับพิมพ์ถุงซิปล็อคแบบมีขั้นต่ำครั้งละมาก ๆ ทางเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการพิมพ์ถุงซิปล็อคครั้งละมาก ๆ นั้นอาจจะไม่ตอบโจทย์ธุรกิจบางตัว เราจึงมีบริการ รับกรีนถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับคุณนั่นเอง

ซึ่งทาง All Print OK นั้นรับผลิตถุงซิปล็อค พิมพ์ซองฟอยล์ สกรีนซอง ไม่มีขั้นต่ำทุกรูปแบบ ในราคาพิเศษกว่าที่อื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยลดต้นทุนการผลิตให้กับคุณด้วย เพราะฟรี ! ค่าบล็อก และค่าเพลท ในการผลิตถุงซิปล็อค

รับสกรีนถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ
รับผลิตซองฟอยล์

ซองฟอยล์

ซองฟลอยด์ จะมีลักษณะบางกว่าถุงซิปล็อค ซองฟอยล์เป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติพิเศษเหมาะกับการนำมาออกแบบบรรจุภัณฑ์มาก ๆ เพราะช่วยป้องกันความร้อน เก็บความเย็นได้ดี ไม่ว่าจะมีอุณหภูมิระดับไหน ซองซิปล็อครูปแบบนี้ก็เอาอยู่ !

นอกจากนี้ ซองฟอยล์อลูมิเนียม ยังช่วยถนอมสินค้า และคงสภาพสินค้าได้อย่างดีเยี่ยม เพราะมีการผลิตซองฟอยล์ด้วยการซีล 3 ด้าน ทำให้ผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าทางด้านอาหารนิยมเลือกซองฟอยล์ทรงยาว หรือ ถุงซิปล็อค มาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์นั่นเอง

รูปแบบซองฟอยล์ที่ได้รับความนิมยมในปัจจุบันจะมี 2 แบบ ได้แก่

1. ซองฟอยล์แบบทึบแสง 

จะเหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการให้รักษาอุณหภูมิ หรือคงสภาพสินค้าให้คงที่อย่าง ถุงซิปล็อคฟอยล์บรรจุยา อาหารเสริม วิตตามิน ครีม รวมถึงสินค้าประเภทอื่นที่มีความไวต่อแสง

2. ซองฟอยล์แบบด้านหลังทึบแสง ด้านหน้าโปร่งใส 

เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการโชว์ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ส่วนมากที่นิยมใช้ถุงซิปล็อค หรือซองฟอยล์ แบบนี้จะเป็นสินค้าจำพวกอาหาร เช่น ขนม คุ๊กกี้  ถุงซิปล็อค หรือซองฟอยล์ประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นแบบวางก้นตั้งได้ และวางไม่ได้

รับผลิตถุงซิปล็อคทุกแบบ

รับผลิตถุงซิปล็อค

รายละเอียดการสั่งผลิตถุงซิปล็อค (Ziplock) All Print OK

  • รับผลิตถุงซิปล็อค ไม่มีขันต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น
  • ฟรี ! ค่าบล็อก และค่าเพลทเมื่อสั่งผลิตถุงซิปล็อค
  • บริการ ทำถุงซิปล็อค แบบทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เช่น ผลิตซองซิปล็อค พิมพ์ถุงซิปล็อคลายน่ารัก ซองบรรจุอาหาร ฯลฯ
  • ถุงซิปล็อค ราคาถูก กว่าการสั่งซื้อจากร้านขายถุงซิปล็อค 100%
  • ช่วยเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์สินค้าด้วย ถุงซิปล็อค ที่ผ่านการออกแบบ และการผลิตด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ !
  • ผลิตถุงซิปล็อค เก็บความร้อน ความเย็นได้
  • สามารถสั่งสกรีนถุงซิปล็อคได้ไม่ซ้ำแบบ ต่อการสั่งผลิตเพียง 1 ครั้ง

อ่านขั้นตอนการผลิตถุงซิปล็อคได้ที่นี่ : ขั้นตอนการผลิตถุงซิปล็อค

ผลิตถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ

รับพิมพ์ถุงซิปล็อค ผลิตซองฟอยล์ ถุงฟอยด์อลูมิเนียมทุกรูปแบบ ราคาถูกมาก งานเร่ง งานด่วนสั่งผลิตได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ !

ผลิตถุงฟอยด์ ถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ

ผลิตถุงซิปล็อค All Print OK ดีอย่างไร

ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลทถุงซิปล็อค

ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลทถุงซิปล็อค

ช่วยลดต้นทุนการ ผลิตถุงซิปล็อค ได้หลายเท่าตัว ! เพราะไม่มีการเรียกเก็บค่าบล็อก ค่าเพลทเมื่อสั่งพิมพ์ถุงซิปล็อคทุกรูปแบบ

รับทำถุงซิปล็อคไม่มีขั้นต่ำ

รับทำถุงซิปล็อคไม่มีขั้นต่ำ

สามารถสั่งพิมพ์ถุงซิปล็อค ซองฟอยล์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น ! แถมราคา ถุงซิปล็อคก็พิเศษกว่าที่อื่น ๆ

พิมพ์ถุงซิปล็อคได้อย่างไม่ซ้ำแบบ

พิมพ์ถุงซิปล็อคได้อย่างไม่ซ้ำแบบ

มีบริการพิมพ์ถุงซิปล็อค สกรีนถุงซิปล็อคได้อย่างไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์เพียง 1 ครั้ง ไม่ต้องเสียเวลาสั่งผลิตถุงซิปล็อคหลาย ๆ รอบ

กลุ่มลูกค้าที่สั่งผลิตถุงซิปล็อคกับเรา

ผลิตถุงซิปล็อคสำหรับกลุ่มลูกค้าตัวอย่าง

โดยส่วนมากแล้วการผลิตถุงซิปล็อคสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ ลักษณะของ ถุงซิปล็อค จะมีรูปแบบเป็นแบบ Mock up เพื่อเอาไว้สำหรับเป็นสินค้าแสดงตัวอย่าง ว่ามีลักษณะต่าง ๆ เป็นอย่างไรบ้าง

ผลิตถุงซิปล็อคสำหรับธุรกิจ SME ที่เริ่มต้น

ในการเริ่มต้นสร้างผลิตภัณฑ์สินค้าสักตัว ถ้าต้องสั่งผลิต ถุงซิปล็อค ทีละเยอะ ๆ แน่นอนเลยว่ามีความเสี่ยง ทาง All Print OK เข้าใจผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจเป็นอย่างดี จึงมีบริการรับสกรีนถุงซิปล็อคจำนวนน้อย ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นแค่ 1 ชิ้นเท่านั้น !

ผลิตถุงซิปล็อคสำหรับกลุ่มตลาดจำนวนมาก

หากผลิตภัณฑ์สินค้านั้นได้รับความนิยมในตลาด การผลิตถุงซิปล็อครูปแบบต่าง ๆ กับทางเราก็จะช่วยให้คุณลดต้นทุนการผลิตได้อย่างมาก เพราะยิ่งสั่งสกรีนถุงซิปล็อคในปริมาณมากเท่าไหร่ ราคา ถุงซิปล็อค ก็จะถูกลงไปด้วย แถมยังไม่ต้องเสียค่าบล็อก และค่าเพลทในการพิมพ์ถุงซิปล็อค

รีวิวลูกค้าที่สั่งผลิตถุงซิปล็อค

ค่อนข้างประทับใจที่นี่จริง ๆ เพราะว่าสั่งสกรีนถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำได้ เหมาะกับการเริ่มต้นทำธุรกิจในช่วงแรก ๆ ราคาก็ถูก แถมคุณภาพของตัว ถุงซิปล็อค ก็ออกมาดีกว่าที่คิดมาก ๆ ครับ

หน่วยงาน SME

ค่อนข้างชอบที่นี่ เพราะรับผลิตถุงซิปล็อค ไม่มีขั้นต่ำ ราคาก็ถูก แถมตัววัสดุที่นำมาผลิตถุงซิปล็อคก็เป็น Food Grade อย่างดี ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค้าด้วยครับ โดยรวมแล้วผมรู้สึกประทับใจ

ฝ่ายควบคุมการผลิต

ถุงฟอยล์ซิปล็อคของที่นี่ผลิตลายออกมาได้สวยกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลยค่ะ สีสันคมชัด แถมยังพิมพ์ลาย ถุงซิปล็อค ได้แบบไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์เพียง 1 ครั้งด้วย ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะ

เจ้าของสินค้า OTOP

ผลิตถุงซิปล็อคกับที่นี่ไม่มีผิดหวังจริง ๆ ค่ะ คุณภาพของ ถุงซิปล็อค นั้นดีมาก สีสันคมชัด ค่อนข้างประทับใจกับขั้นตอนการผลิตของที่นี่จริง ๆ ฟรีค่าบล็อก ค่าเพลท ลดต้นทุนไปได้เยอะ

ผู้ประกอบการ SME

ผลงานผลิตถุงซิปล็อค

ถุงฟอยด์ สำหรับใส่ข้าวกล้อง

ถุงฟอยด์ สำหรับใส่ข้าวกล้อง

ถุงซิปล็อค บรรจุอาหาร มิสเตอร์.กี

ถุงซิปล็อค บรรจุอาหาร มิสเตอร์.กี

บรรจุภัณฑ์ซองฟอยล์ แม่สมบูรณ์

บรรจุภัณฑ์ซองฟอยล์ แม่สมบูรณ์