ซองฟอยล์พับข้าง

บรรจุภัณฑ์ ซองฟอยล์พับข้าง หรือ ถุงฟอยด์พับข้าง คือ บรรจุภัณฑ์ประเภทซอง โดยจัดว่าเป็นซองบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นซองอลูมิเนียมฟอยล์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันในการบรรจุสินค้า อย่างที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ ยกตัวอย่างเช่น ซองฟอยล์พับข้างบรรจุผงกาแฟ ซองฟอยล์พับข้างเมล็ดคั่วกาแฟ เมล็ดพันธุ์พืช ผงสมุนไพร ผงชาไข่มุก และผงแป้งต่าง ๆ ซองฟอยล์เป็นวัสดุที่ช่วยในการเก็บรักษาคุณภาพของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น รสชาติ หรือสี ให้คงสภาพเดิม นอกจากนั้นยังสามารถป้องกันความชื้นและแสงแดด ที่อาจส่งผลกระทบต่อสินค้าได้อีกด้วย

ประเภทของซองฟอยล์พับข้าง

1.ถุงซองฟอยล์พับข้างแบบมีลวด

ถุงซองฟอยล์พับข้างแบบมีลวด  หรือถุงซองฟอยล์แบบมีซิปล็อค ช่วยให้สามารถเปิดและปิดซองได้สะดวก หากรับประทานไม่หมดสามารถปิดถุงซิปล็อคไว้ เพื่อป้องกันอากาศไม่ให้เข้าไปสัมผัสกับอาหารที่อยู่ภายในถุง จึงทำให้อาหารไม่เน่าเสียง่าย

2.ถุงซองฟอยล์พับข้างแบบไม่มีลวด

ถุงซองฟอยล์พับข้างแบบไม่มีลวด หรือซองฟอยล์แบบไม่มีซิปล็อค หากต้องการเปิดถุงซองฟอยล์ออก ให้ใช้วิธีการฉีกถุงหรือตัด แต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าอากาศจะเข้าไปสัมผัสกับอาหารที่อยู่ภายใน โดยสามารถป้องกันด้วยการนำหนังยางมารัดปิดปากถุงไว้ เพื่อไม่ให้ความชื้นเข้าไปสัมผัสกับอาหารนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม : โรงงานผลิตถุงซิปล็อค ซองฟอยล์ ที่ไหนดี สั่งทำได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

ถุงฟอยด์พับข้างเหมาะกับการใช้งานแบบไหน

  • ซองฟอยล์พับข้างเหมาะสำหรับการบรรจุอาหารชนิดผง
  • ถุงฟอยล์พับข้าง เหมาะสำหรับการบรรจุอาหารแห้ง
  • ซองฟอยล์พับข้างเหมาะสำหรับใช้ในการถนอมอาหาร
  • ใช้ซองฟอยล์พับข้างเพื่อให้สินค้าดูพรีเมี่ยม

สั่งผลิตซองฟอยล์พับข้าง แบบไม่มีขั้นต่ำได้หรือไม่

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งผลิตซองฟอยล์พับข้าง แล้วเกิดคำถามว่าสามารถสั่งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำหรือไม่ เพราะในบางครั้งคุณก็ไม่จำเป็นต้องการสั่งผลิตซองฟอยล์จำนวนมาก โดยเฉพาะธุรกิจ sme หรือธุรกิจขนาดเล็ก แม้แต่ผู้ที่ต้องการทดลองสินค้าสู่ตลาด ปัจจุบันมีโรงงานรับผลิตซองฟอยล์พับข้างจำนวนมาก โดยมีบริการสั่งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ แค่คุณต้องเลือกใช้บริการผลิตซองฟอยล์ในโรงงานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง ผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งสามารถช่วยให้ประหยัดต้นทุนได้มากเลยทีเดียว  

รับผลิตซองฟอยล์ แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้น 1 ชิ้น

รับพิมพ์ สกรีน ผลิตซองฟอยล์ทุกรูปแบบ ใช้วัสดุ Food Grade ราคาถูก พิมพ์ได้ไม่ซ้ำแบบ พิมพ์จำนวนน้อยแบบไม่มีขั้นต่ำ

สั่งผลิตซองฟอยล์พับข้าง ราคาเท่าไหร่

ต้นทุนในการผลิตซองฟอยล์พับข้างนั้น ไม่แพงมากอย่างที่คิด ยิ่งเลือกโรงงานรับผลิตซองฟอยล์ที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานการผลิตระดับสากล พร้อมทั้งมีเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย บริการด้วยความประทับใจ สามารถสั่งผลิตซองฟอยล์พับข้างได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ราคาไม่แพง หรือยิ่งสั่งเยอะ ราคาก็จะถูกลง ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้แก่ธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เองวันนี้เราจึงมีโรงงานรับผลิตซองฟอยล์ที่ดี มีคุณภาพ ในราคาไม่แพงมาแนะนำ คุณสามารถเข้าไปใช้บริการโรงงานรับผลิตซองฟอยล์นี้ได้ รับรองเลยว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

สั่งผลิตซองฟอยล์พับข้างที่ไหนดี

เรากำลังพูดถึง  All print OK หรือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ออลพริ้นท์ โอเค ผู้ให้บริการในด้านฉลากสินค้าและบรรจุภัณฑ์สินค้าแบบครบวงจร ที่รับผลิตซองฟอยล์ หรือซองซิปล็อคอลูมิเนียมในราคาถูก ไม่มีขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น รับผลิตซองฟอยล์ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างครบวงจร อาทิเช่น ซองฟอยล์สีขาว ซองฟอยล์สั้น ซองฟอยล์ยาว ซองฟอยล์ซีล 3 ด้าน ซองฟอยล์อลูมิเนียมแบบมีซิป ฯลฯ ซองฟอยล์ของที่นี่ผลิตจากวัสดุ Food Grade อย่างดี สีคมชัด สวยงาม โดดเด่นด้วยเทคนิคการพิมพ์ซองฟอยล์อลูมิเนียมแบบพิเศษ

อ่านเพิ่มเติม : พิมพ์ซองฟอยล์ 1,000 ซอง ที่ไหนดี ให้ได้ราคาคุ้มค่า สั่งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

ผลิตซองฟอยล์พับข้าง กับ All Print OK ดีอย่างไร

  • ผลิตซองฟอยล์พับข้างด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย
  • ซองฟอยล์ทุกชนิด ทุกประเภท มีคุณภาพดี
  • สามารถสั่งพิมพ์ซองฟอยล์พับข้างได้แบบไม่มีขั้นต่ำ
  • ผลิตซองฟอยล์พับข้างในราคาไม่แพง
  • ฟรีค่าบล็อกและค่าเพลทเมื่อผลิตซองฟอยล์พับข้าง
  • สั่งผลิต ซองฟอยล์อลูมิเนียมพับข้าง ได้หลากหลาย ไม่ซ้ำแบบ

ซองฟอยล์พับข้าง มีประโยชน์อย่างมากสำหรับธุรกิจหรือผู้ประกอบการ ที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์เพื่อใส่อาหาร ถนอมอาหาร และรักษาสภาพของสินค้าให้คงเดิม ทั้งกลิ่น สี และรสชาติ หากสินค้าของคุณจำเป็นต้องใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ป้องกันความชื้น และแสงแดด การเลือกซองฟอยล์พับข้างเป็นบรรจุภัณฑ์ก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานมาก ๆ ค่ะ

หากต้องการได้ ซองฟอยล์พับข้าง ที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ราคาไม่แพง ควรมองหาโรงงานรับผลิตซองฟอยล์มีความน่าเชื่อถือ วางใจในเรื่องคุณภาพและมาตรฐาน อีกทั้งยังสามารถสั่งผลิตซองฟอยล์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทาง All Print OK ได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำเรื่องการผลิตซองฟอยล์ทุกรูปแบบค่ะ 😊

รับผลิตซองฟอยล์ แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้น 1 ชิ้น

รับพิมพ์ สกรีน ผลิตซองฟอยล์ทุกรูปแบบ ใช้วัสดุ Food Grade ราคาถูก พิมพ์ได้ไม่ซ้ำแบบ พิมพ์จำนวนน้อยแบบไม่มีขั้นต่ำ

——-
ช่องทางการติดต่อเรา All Print OK
ดูช่องทางการติดต่อทั้งหมด : www.allprintok.co.th/contact
Line@ : @allprintok
Facebook Page : Allprint OK
Facebook Messenger : Allprint OK
โทรติดต่อ : 0823491771