โรงงานรับผลิตซองฟอยล์ ซองซิปล็อคอลูมิเนียม ไม่มีขั้นต่ำ

รับผลิตซองอลูมิเนียมฟอยล์ ซองฟอยล์ เกรดพรีเมี่ยม สีสันคมชัด พิมพ์ซองฟอยล์ ไม่มีขั้นต่ำ แบบครบวงจร เริ่มต้นที่ 1 ชิ้น ราคาถูก สกรีนซองฟอยล์ส่งตรงจากโรงงานผลิตซองฟอยล์มาตรฐานสูง 100%

ซองฟอยล์

รับผลิตซองฟอยล์

บริการ รับผลิตซองฟอยล์ ซองอลูมิเนียมฟอยล์ ที่เหมาะสำหรับการบรรจุและรักษาสภาพของสินค้าต่าง ๆ All Print OK รับผลิตซองฟอยล์ รูปแบบต่าง ๆ อย่างครบวงจร เช่น รับผลิตซองฟอยล์ซีล 3 ด้าน รับผลิตซองฟอยล์สีขาว รับผลิจซองฟอยล์สั้น รับผลิตซองฟอยล์ยาว รับผลิตซองอลูมิเนียมฟอยล์แบบมีซิป รวมถึงรับผลิตซองฟอยล์รูปแบบอื่น ๆ อย่างครบวงจร สกรีนซองฟอยล์แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น !

เลือกอ่านหัวข้อซองฟอยล์

รับผลิตซองฟอยล์ แบบไหนบ้าง

All Print OK รับผลิตซองฟอยล์ รูปแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการแบบไม่มีขั้นต่ำ เช่น ซองฟอยล์สีขาว ดำ ทอง เงิน ซองฟอยล์สั้น-ยาว ซองฟอยล์ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ แบบมีซิป พับข้างได้ ฯลฯ

ซองฟอยล์ซีล 3 ด้าน

ซองฟอยล์ซีล 3 ด้าน

ซองฟอยล์สีขาว

ซองฟอยล์สีขาว

ซองฟอยล์พับข้าง

ซองฟอยล์พับข้าง

ซองอลูมิเนียมฟอยล์มีซิป

ซองอลูมิเนียมฟอยล์มีซิป

ซองฟอยล์ยาว

ซองฟอยล์ยาว

ผลิตซองฟอยล์

ผลิตซองฟอยล์ จำนวนน้อย

เรารับ ผลิตซองฟอยล์รูปแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการ ราคาถูก เช่น ซองฟอยล์ซีล 3 ด้าน ซองฟอยล์สีขาว ดำ ทอง เงิน ซองฟอยล์ยาว-สั้น ซองอลูมิเนียมฟอยล์มีซิป ซองฟอยล์ดพับข้าง ฯลฯ

รับผลิตซองฟอยล์โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การผลิตซองฟอยล์โดยตรงมาอย่างยาวนาน ซองฟอยล์ผลิตจากวัสดุ Food Grade อย่างดี สีสันคมชมชัด ด้วยเทคนิคการพิมพ์ซองอลูมิเนียมฟอยล์แบบพิเศษ เหมือนกับการผลิตถุงซิปล็อค

พิมพ์ซองฟอยล์ ไม่มีขั้นต่ํา

พิมพ์ซองฟอยล์ ไม่มีขั้นต่ำ

ส่วนมากแล้วในการพิมพ์ซองฟอยล์จะเน้นที่การผลิตครั้งละมาก ๆ ซึ่งทางเราเข้าใจท่านเป็นอย่างดีว่าการพิมพ์ซองฟอยล์อลูมิเนียมครั้งละมาก ๆ อาจไม่ค่อยตอบโจทย์การผลิตสินค้าบางประเภท All Print OK รับสกรีนซองฟอยล์ ไม่มีขั้นต่ำ แบบฟรีค่าบล็อกค่าเพลท เพื่อเป็นการช่วยท่านลดต้นทุนการผลิต

ดูรายละเอียดการพิมพ์ซองฟอยล์ได้ที่นี่ : ขั้นตอนการสั่งผลิตซองฟอยล์

โรงงานผลิตซองฟอยล์

All Print OK เรามีโรงงานผลิตซองฟอยล์แบบต่าง ๆ ทำซองอลูมิเนียมฟอยล์ด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ เครื่องพิมพ์ระบบ Digital Printing อย่างดี ทำให้ท่านได้รับซองฟอยล์ที่มีคุณภาพการพิมพ์สวยงาม โดดเด่น สีสันคมชัด ซองฟอยล์มีคุณภาพอย่างดี ผลิตจากวัสดุฟอยล์เกรดพรีเมี่ยม ไม่มีสารอันตรายเจือปนอย่างแน่นอน 100%

รับผลิตซองฟอยล์ เกรดพรีเมี่ยม

รายละเอียดรับผลิตซองฟอยล์

รายละเอียดการรับผลิตซองฟอยล์ กับ All Print OK

  • รับผลิตซองฟอยล์อลูมิเนียม ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้น 1 ชิ้น
  • พิมพ์ซองฟอยล์ ฟรี ! ค่าบล็อกค่าเพลท
  • ซองฟอยล์มีราคาถูกกว่าการสั่งซื้อจากร้านขายปลีกโดยตรง
  • สกรีนซองฟอยล์อลูมิเนียมได้อย่างไม่ซ้ำแบบ ต่อการสั่งผลิตเพียง 1 ครั้ง
  • ผลิตซองฟอยล์ด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษ ทำให้ได้สีสันบนซองฟอยล์อย่างคมชัด
  • ทำซองฟอยล์ได้ทุกรูปแบบตามที่ท่านต้องการ เช่น ซองฟอยล์สั้น-ยาว ซองฟอยล์พับข้าง ซองฟอยล์ทึบแสง-โปร่งแสง
ซองอลูมิเนียมฟอยล์

ซองอลูมิเนียมฟอยล์เหมาะกับสินค้าประเภทไหน

1.สินค้าที่ต้องการความสวยงาม ทันสมัย

สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าของท่านได้ด้วยการสกรีนซองฟอยล์อลูมิเนียมเป็นรูปแบรนด์ หรือโลโก้สินค้าตามที่ท่านต้องการ เพื่อให้สินค้าให้เกิดความโดเด่น และเป็นจุดดึงดูดกับลูกค้า

2.สินค้าที่ต้องการการรักษาสภาพ

ซองฟอยล์มีส่วนช่วยในการรักษาคุรภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี เช่น การถนอมกลิ่น รสชาติ ป้องกันแสงแดดหรือความชื้นที่อาจจะส่งผลกระทบต่อสินค้าได้

อ่านเพิ่มเติม : 7 เหตุผลที่ดีที่สุด เพราะอะไรคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้ซองฟอยล์เป็นบรรจุภัณฑ์

รับผลิตซองฟอยล์อลูมิเนียม ราคาถูก

บริการสกรีนซองฟอยล์ ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้น ผลิตจาก Food Grade อย่างดี ราคาถูก 

ผลิตซองฟอยล์ All Print OK ดีอย่างไร

ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลทซองฟอยล์

ช่วยท่านลดต้นทุนการพิมพ์ซองฟอยล์ เพราะไม่เรียกเก็บค่าบล็อก และค่าเพลท

สกรีนซองฟอยล์ ไม่มีขั้นต่ำ

รับสกรีนซองฟอยล์ ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น ! ราคาถูก คุ้มค่า 100%

ทำซองฟอยล์อลูมิเนียมได้ไม่ซ้ำแบบ

เปลี่ยนรูปแบบการพิมพ์ซองฟอยล์ได้ตามต้องการต่อการผลิตเพียง 1 ครั้ง ไม่ต้องเสียเวลาผลิตซองฟอยล์หลายรอบ

กลุ่มลูกค้าที่สั่งผลิตซองฟอยล์กับเรา

พิมพ์ซองฟอยล์สำหรับกลุ่มลูกค้าตัวอย่าง

ในการพิมพ์ซองฟอยล์อลูมิเนียมสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ จะเป็นการผลิตแบบ Mock up เพื่อเอาไว้เป็นสินค้าตัวอย่าง ว่าสินค้าชนิดนั้น ๆ มีลักษณะบรรจุภัณฑ์แบบซองฟอยล์เป็นแบบไหน

พิมพ์ซองฟอยล์สำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจ SME

การพิมพ์ซองฟอยล์ให้กับธุรกิจ SME ที่เพิ่งจะเริ่มต้น จะเน้นการพิมพ์ซองฟอยล์ในปริมาณที่น้อย ด้วยการรับ พิมพ์ซองฟอยล์ ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้น

พิมพ์ซองฟอยล์สำหรับกลุ่มตลาดจำนวนมาก

การพิมพ์ซองฟอยล์ประเภทนี้เหมาะกับสินค้าที่เป็นที่นิยมของตลาด การสกรีนถุงซิปล็อคกับ All Print OK จะช่วยท่านลดต้นทุนการผลิตซองอลูมิเนียมฟอยล์ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่มีการเรียกเก็บค่าบล็อก และค่าเพลท ยิ่งสกรีนซองฟอยล์เยอะ ราคายิ่งถูกลง

รีวิวลูกค้าที่ทำซองฟอยล์กับเรา

สั่งสกรีนซองฟอยล์อลูมิเนียมกับทาง All Print OK ไปไม่ผิดหวังเลยค่ะ ซองฟอยล์มีคุณภาพมาก ๆ ใช้วัสดุ Food Grade อย่างดี แถมราคาถูกกว่าที่คิดเอาไว้มาก ๆ ประทับใจค่ะ

เจ้าของสินค้า OTOP

คุณภาพของซองฟอยล์นั้นดีมาก ๆ ค่ะ ที่นี่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตจริง ๆ แถมยังพิมพ์ซองฟอยล์แบบไม่มีขั้นต่ำได้อีกด้วย เหมาะกับธุรกิจที่เริ่มต้นมาก  ราคา ซองอลูมิเนียมก็พิเศษกว่าที่อื่น ๆ ด้วย

เจ้าของสินค้า

ผมประทับใจการบริการของที่นี่นะครับ ทีมงานแนะนำดีมาก ให้คำปรึกษาก่อนพิมพ์ซองฟอยล์เป็นอย่างดี สกรีนซองอลูมิเนียมฟอยล์ได้ไม่ซ้ำแบบอีกด้วย ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลยครับ

ฝ่ายจัดซื้อ

ราคา ซองฟอยล์ ถูกกว่าที่คิดเอาไว้จริง ๆ ค่ะ งานพิมพ์ก็มีคุณภาพมาก สีสันคมชัด โดดเด่นสุด ๆ แถมยังใช้เวลาการผลิตซองฟอยล์ไม่นาน ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ เวิร์คจริงค่ะ

เจ้าของผลิตภัณฑ์