รับทำ Bib วิ่ง ไม่มีขั้นต่ำ

รับผลิต bib วิ่ง ป้ายวิ่งมาราธอน บริการรับทำพิมพ์ป้ายหมายเลข ป้ายเบอร์วิ่ง bib number งานวิ่ง ราคาถูก ไม่จำกัดขั้นต่ำ ! ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลท งานพิมพ์สีเกรดพรีเมี่ยม 100%

Bib วิ่ง

Bib วิ่งมีลักษณะเป็นแผ่นป้าย หรือ แผ่นกระดาษบาง ๆ ที่นักวิ่งมาราธอนทุกคนต้องรู้จัก bib วิ่ง ประกอบไปด้วยตัวเลขต่าง ๆ ตามที่ผู้เข้าแข่งขันได้ลงทะเบียนเข้าแข่งขันประจำงานนั้น ๆ โดย bib number จะบอกรายละเอียดต่าง ๆ ที่สำคัญสำหรับผู้เข้าแข่งขัน เช่น เลขอายุ เลขประจำตัวหมายเลขวิ่ง ระยะทางที่เข้าแข่งขัน ฯลฯ

นอกจากนี้ ป้ายวิ่ง bib ยังอาจบอกรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันอีกด้วย เช่น ชื่อนักวิ่ง เวลาปล่อยตัว ฯลฯ

R

ฟรี ! ค่าบล็อก และ ค่าเพลท

R

ผลิต bib วิ่งมาราธอน เกรดพรีเมี่ยม สีสันสดใส

BIB วิ่ง คืออะไร

Bib วิ่ง คือ แผ่นกระดาษที่ระบุรายละเอียด รวมถึงข้อมูลการแข่งขันงานวิ่งประเภทมาราธอน ซึ่งมีระยะทางตั้งแต่ 5 km , 10 km , 21 km , 42.195 km  ป้ายเบอร์วิ่ง ยังมีการระบุข้อมูลอื่น ๆ อีก เช่น หมายเลยเบอร์วิ่ง ระยะทางการแข่งขัน ประเภทการแข่งขัน รายละเอียดของงาน ฯลฯ

แต่เดิมแล้ว bib ในภาษาอังกฤษ มีความหมายว่า “ผ้ากันเปื้อนเด็ก” จึงมักมีการเปรียบเทียบกันขำ ๆ ว่า ติด bib วิ่งก็เหมือนกับการติดผ้ากันเปื้อนให้เด็กเวลาที่เด็กนั้นทานข้าวนั่นเอง

เทคนิคการติด ป้ายวิ่ง

 

การติด bib หรือ ป้ายวิ่ง มาราธอน อย่างถูกต้อง ควรติดป้ายวิ่งให้อยู่ในตำแหน่งด้านหน้าที่เห็นได้อย่างชัดเจน การติด ป้ายวิ่ง bib ในประเทศไทยจะนิยมใช้เข็มกลัดเป็นหลัก แต่บ่อยครั้งก็ติดปัญหาตรงที่ว่าลืมพกเข็มกลัดติดไปด้วย

อีกหนึ่งวิธีที่นักวิ่งทั้งหลายนิยมใช้ก็คือ การใช้ตัวติด bib แม่เหล็ก นอกจากจะมีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่ายแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ตอบโจทย์การวิ่งแบบสุด ๆ รับรองเลยว่า bib วิ่งไม่มีหลุดขณะที่ออกแรงวิ่งอย่างแน่นอน 100%

รับผลิต bib number 

รับทำป้าย bib วิ่ง ป้ายวิ่งมาราธอน ป้ายเบอร์วิ่ง เกรด A งานพิมพ์สีเกรดพรีเมี่ยม แบบไม่จำกัดขั้นต่ำ  ราคาถูกที่สุด !

ป้ายวิ่งมาราธอน

รับทำป้ายเบอร์วิ่ง

All Print OK รับผลิต รับทำป้ายเบอร์วิ่ง ป้ายวิ่ง มาราธอนทุกระยะ บริการพิมพ์ป้ายหมายเลข แบบไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ! ฟรี ค่าบล็อก ค่าเพลท สามารถสั่ง ผลิต bib number ได้อย่างไม่ซ้ำแบบต่อการสั่งพิมพ์ 1 ครั้ง ! ป้ายวิ่ง bib ราคาพิเศษ สีสันสดใส เกดรพรีเมี่ยมที่สุด

R

ผลิต bib วิ่ง ป้ายเบอร์วิ่ง จากวัสดุเกรด A

R

รับทำเบอร์วิ่ง แบบไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานด่วน งานเร่ง ก็พร้อมให้บริการ

วัสดุที่นำมาผลิต bib number

 

รับผลิต bib number ป้ายวิ่ง รวมถึงป้ายการแข่งขันจักรยาน แบบไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ! ราคาถูกเป็นพิเศษ บริการพิมพ์ bib วิ่ง งานด่วน งานเร่งทุกชนิด ไม่คิดค่าบล็อก และค่าเพลท ! การันตรีคุณภาพป้ายวิ่งว่าเกรดพรีเมี่ยมแน่นอน 100% ผลิตจากวัสดุเกรด A เหนียวแต่นุ่ม ฟิล์มชั้นดี แข็งแรงทนทาน ยากต่อการฉีกขาด แถมยังมีลักษณะบางเบา ไม่เป็นอุปสรรคต่อการวิ่ง พลิ้วตามลมขณะเคลื่อนไหว กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่หลุด ไม่ลอกอย่างแน่นอน 100%

 

Running Film Foil

Running Film Foil ด้านหลังสีน้ำเงิน

Running Film Clear

Running Film White Film

R

bib วิ่งผลิตจากวัสดุเกรด A ฟิล์มชั้นดี มีลักษณะบางเบา เหนียวแต่นุ่มเหมาะกับการวิ่งสุด ๆ

R

สั่งพิมพ์ป้ายวิ่ง แบบไม่ซ้ำรายชื่อได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

R

ภาพ bib วิ่งมีสีสันสดใส คมชัด จับแทร๊คเวลาวิ่งได้เร็วมาก

R

ป้ายวิ่ง bib number สามารถพิมพ์เปลี่ยนสี เปลี่ยนแบบ ระบุรุ่นได้

R

พิมพ์บาร์โค้ดลงบน bib วิ่ง ได้ เพิ่มความสะดวกเวลาสแกน โดยที่ Barcode ไม่จำเป็นต้องซ้ำกัน เปลี่ยนการพิมพ์บาร์โค้ดได้