โรงงานผลิตซองซาเช่ ซองใส่ครีมแบบมีจุก จำนวนน้อยแบบไม่มีขั้นต่ำ

ผลิตซองซาเช่ (Sachet) แบบมีจุก บิดเกลียวได้ ซองใส่ครีมคุณภาพสูง ราคาถูก สั่งผลิตได้อย่างรวดเร็ว งานด่วน งานเร่ง เราจัดให้ได้ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้น !

ซองซาเช่ (Sachet)

ซองซาเช่ (Sachet)

ซองซาเช่ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ ซองซาเช่มีอีกชื่อเรียก คือ “ครีมซอง” ในการสั่งผลิตซองซาเช่จำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกโรงงานผลิตซองซาเช่ที่มีประสบการณ์การผลิตและมีความน่าเชื่อถือ 

นอกจากนี้ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องการสกรีนลายหรือพิมพ์ลายซองซาเช่ด้วยเช่นกัน เพราะหากคุณเป็นลูกค้าที่รักในความสวยความงาม ซองซาเช่ ที่มีความโดดเด่น มีการพิมพ์ลายที่คมชัดก็จะดึงดูลูกค้าได้ดีกว่าอย่างชัดเจน

ซองซาเช่ คืออะไร

ซองซาเช่ คืออะไร

ซองซาเช่ (Sachet) คือ บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ส่วนมากนิยมใช้บรรจุภัณฑ์ซองซาเช่กับผลิตภัณฑ์สินค้าด้านความสวยความงาม เช่น ครีมทาผิว ครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่ม ฯลฯ หากเป็นในสมัยก่อนบรรจุภัณฑ์ซองซาเช่จะเหมาะกับสินค้าขนาดทดลอง (เทสเตอร์) แต่ในปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมายที่เลือกใช้ซองซาเช่เป็นบรรจุภัณฑ์สินค้าขนาดพกพา เหมาะกับลูกค้ากลุ่มที่ต้องการทดลองใช้ รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ขนาดพกพา ไซส์เล็ก

ซองซาเช่ คืออะไร

ซอง Sachet เหมาะกับสินค้าแบบไหน

1.สินค้าขนาดทดลองใช้

การผลิตสินค้าไซส์ทดลองจะนิยมใช้บรรจุภัณฑ์ซองซาเช่ เนื่องจากเป็นซองที่มีขนาดเล็ก มีเนื้อครีมหรือเนื้อเซรั่มในปริมาณเพียงพอกับการทดลองใช้งาน ใครที่ต้องการทำเป็นสินค้า Tester การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ซองซาเช่ก็ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก ๆ

2.สินค้าขนาดพกพา

ปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์หลายแบบที่ผลิตเป็นซองซาเช่บรรจุภัณฑ์ขนาดพกพา ที่เห็นอย่างชัดเจนก็เช่น ครีมซอง แบบต่าง ๆ ที่วางขายตาม 7-11 เหมาะมาก ๆ สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชอบซื้อสินค้าขนาดพกพาไปใช้ หากต้องการตีตลาดให้กว้างขึ้นการผลิตสินค้าขนาดพกพาโดยใช้บรรจุภัณฑ์ซองซาเช่ ก็ถือว่าน่าสนใจมาก ๆ เช่นกัน

ซองซาเช่ สำหรับใส่ครีม รับผลิตซองซาเช่ ราคาถูก

ข้อดีของการใช้งานซองซาเช่ มีอะไรบ้าง

 • การใช้งานซองซาเช่นั้นทนทานต่อการใช้งาน ฉีกขาดยาก
 • ซองซาเช่ช่วยรักษาสภาพของสินค้าภายในซองได้เป็นอย่างดี
 • ซองซาเช่มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย
 • หากผลิตเป็นซองซาเช่แบบมีจุก สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก
 • ซองซาเช่เหมาะกับการเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสะดวก
 • หากต้องการใช้ซองซาเช่เป็น Tester สินค้า ก็จะสะดวกอย่างมาก ๆ
ซองซาเช่ สำหรับใส่ครีม รับผลิตซองซาเช่ ราคาถูก
ตัวอย่างผลิตภัณฑ์สินค้าที่ใช้ซองซาเช่

ตัวอย่างสินค้าที่นิยมใช้บรรจุภัณฑ์ซองซาเช่

 • ครีมซอง
 • น้ำยาบ้วนปาก
 • สกินแคร์บำรุงผิว
 • เครื่องสำอาง
 • อาหารเสริม
 • ครีมทาผิว
 • ยาสีฟัน

โรงงานผลิตซองซาเช่ ‘All Print OK’

All Print OK เป็นโรงงานผลิตซองซาเช่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์มาอย่างยาวนาน รับผลิตครีมซอง ซองซาเช่ทุกรูปแบบตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตแบบงานด่วน งานเร่งแค่ไหน โรงงานผลิตซองซาเช่ของเราก็พร้อมดูแล

ที่สำคัญมาก ๆ คือ เราเลือกผลิตซองซาเช่จากวัสดุอย่างดี พิมพ์ซองซาเช่ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวที่ช่วยให้การพิมพ์หรือการสกรีนออกมาสมบูรณ์แบบ สีสันคมชัด ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้โรงงานผลิตซองซาเช่ของเรายังฟรีค่าบล็อก ค่าเพลทอีกเช่นกัน เพราะเราต้องการช่วยคุณลดต้นทุนการผลิต

ซองซาเช่ (Sachet)

เลือกผลิตซองซาเช่ จากโรงงานแบบไหนดี

1.สั่งผลิตจำนวนน้อยได้

การสั่งผลิตซองซาเช่จำนวนน้อยจะช่วยทำให้คุณเห็นภาพของสินค้าได้รวดเร็วขึ้น แถมยังไม่ต้องเปลืองเงินสั่งผลิตซองซาเช่ในจำนวนมากอีกด้วย สาเหตุที่ผลิตออกมาจำนวนน้อยก็เพื่อเช็คดูให้แน่ใจ ว่าซองซาเช่ออกมาเป็นแบบไหน ถูกใจหรือไม่ ก่อนที่จะสั่งผลิตในปริมาณมาก ลองคิดดูซิว่า หากโรงงานนั้น ๆ ผลิตซองซาเช่ออกมาไม่ถูกใจในจำนวนที่เยอะจะเป็นยังไง ?

ซองซาเช่ (Sachet)

2.ใช้ระบบ Digital Offset

การพิมพ์ซองซาเช่โดยใช้ระบบการพิมพ์ Digital Offset ช่วยให้บรรจุภัณฑ์ซองซาเช่มีความคมชัด โดดเด่นกว่าการพิมพ์รูปแบบอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจน เรียกได้ว่าการพิมพ์ซองซาเช่ผ่านระบบนี้จะช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สินค้าของคุณนั้นโดดเด่น เตะตาว่าที่ลูกค้าอย่างมาก ๆ

3.มีประสบการณ์การผลิตสินค้าแบบซองซาเช่

ในการสั่งผลิตซองซาเช่ หรือ ผลิตครีมซอง ควรเลือกโรงงานผลิตซองซาเช่ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญในการผลิต เพื่อที่เจ้าของแบรนด์จะได้มั่นใจว่าซองซาเช่ที่สั่งผลิตไปจะออกมาดูดี สวยงาม สร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์สินค้าได้

4.มีโรงานผลิตซองซาเช่เป็นของตัวเอง

ในปัจจุบันนี้มีทั้งการผลิตซองซาเช่แบบผ่านตัวแทนและการผลิตซองซาเช่ผ่านโรงงานผลิตโดยตรง การเลือกผลิตซองซาเช่จากโรงงานผลิตโดยตรงจะได้ราคาที่ถูกกว่า แถมยังควบคุมคุณภาพการผลิตซองซาเช่ได้อีกด้วย ที่สำคัญมาก ๆ คือ การติดตามสอบถามความคืบหน้าเรื่องการผลิตซองซาเช่นั่นเอง

All Print OK รับผลิตซอง Sachet แบบไหนบ้าง

ซองซาเช่มีจุก

1.ซองซาเช่มีจุก

ซองซาเช่แบบมีจุก จะเหมาะกับสินค้าที่ไม่สามารถใช้หมดได้ภายในครั้งเดียว การใช้งานสินค้าจะสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะหมด เช่น ครีมรองพื้น ครีมบำรุงผิว โดยการใช้งานซองซาเช่แบบมีจุก หรือ ซองซาเช่แบบมีฝาปิด จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานอย่างมาก ๆ แถมยังพกพกสะดวกเมื่อต้องการพกพาไปใช้ในขณะที่เดินทาง

ซองซาเช่แบบฉีก

2.ซองซาเช่แบบฉีก

ซองซาเช่แบบฉีก จะเหมาะกับผลิตภัณฑ์สินค้าที่สามารถใช้ได้ในครั้งเดียวแล้วหมดไป เช่น ซองซาเช่ใส่แผ่นแว็กซ์แบบเช็ดแล้วทิ้ง ในการผลิตซองซาเช่แบบฉีกแล้วใช้จะไม่เหมาะกับสินค้าที่ใช้ได้หลายครั้ง เพราะจะทำให้ผู้ใช้งานนั้นพกพาสินค้าไปได้อย่างยากลำบาก เนื่องจากตัวครีมหรือเซรั่มในซองซาเช่อาจจะหกเลอะเทอะได้

ซองซาเช่ สำหรับใส่ครีม รับผลิตซองซาเช่ ราคาถูก

รับผลิตซองซาเช่ แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่ม 1 ชิ้น

All Print OK โรงงานรับผลิตซองซาเช่ ซองครีมแบบมีจุก แบบฉีก แบบบิดเกลียว อย่างครบวงจรที่สุด รับผลิตซองซาเช่ทุกรูปแบบตามที่คุณต้องการในราคาสุดพิเศษ แถมยังสั่งผลิตซองซาเช่จำนวนน้อยได้ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น ! ไม่จำเป็นต้องสั่งผลิตซองซาเช่ทีละเยอะ ๆ ช่วยลดต้นทุนการผลิตและการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี

รับผลิตซองซาเช่ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการทำบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะ พิมพ์ซองซาเช่ผ่านระบบ Digital Offset รับประกันว่าผลงานการพิมพ์โดดเด่น สีชัดจัดเต็มกว่าการพิมพ์ด้วยระบบอื่น ๆ แถมราคาผลิตซองซาเช่ไม่แพงอีกด้วย

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์สินค้าที่ใช้ซองซาเช่

ผลิตซองซาเช่ แบบไม่มีขั้นต่ำ ดีกว่าอย่างไร

การผลิตซองซาเช่แบบไม่มีขั้นต่ำ ช่วยให้คุณไม่ต้องเปลืองเงินในการผลิตจำนวนซองที่เยอะเกินความจำเป็น ทำให้เจ้าของแบรนด์เห็นภาพซองซาเช่ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว เหมาะสำหรับการทำสินค้าขนาดทดลองหรือสินค้าไซส์พกพา

ซึ่งถ้าคุณต้องการนำภาพซองซาเช่ที่สั่งผลิตไปทำ Mock Up เพื่อส่งเสริมการทำการตลาดผ่านช่องทางอื่น ๆ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอนานแบบการผลิตซองซาเช่คราวละมาก ๆ เรียกได้ว่าการผลิตซองซาเช่จำนวนน้อย ไม่มีขั้นต่ำ นั้นตอบโจทย์มากเลยทีเดียว

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์สินค้าที่ใช้ซองซาเช่

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งผลิตซองซาเช่กับเรา

ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลทซองซาเช่

ช่วยท่านลดต้นทุนการพิมพ์ซองซาเช่ เพราะไม่เรียกเก็บค่าบล็อก และค่าเพลท

สกรีนซองซาเช่ ไม่มีขั้นต่ำ

รับสกรีนซอง Sachet แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น ! คุ้มค่า 100%

ทำซองซาเช่อลูมิเนียมได้ไม่ซ้ำแบบ

เปลี่ยนรูปแบบการพิมพ์ซองซาเช่ได้ตามต้องการต่อการผลิตเพียง 1 ครั้ง ไม่ต้องเสียเวลาผลิตซองซาเช่หลายรอบ

รีวิวลูกค้าที่ทำซองซาเช่

สั่งผลิตซองซาเช่กับโรงงานนี้รู้สึก Happy มาก เพราะมีราคาไม่แพง งานออกมาเนี๊ยบ

คุณอนงค์

ซองซาเช่สกรีนออกมาถูกใจมาก สีคมชัดกว่าโรงงานอื่นที่เคยสั่งผลิตมาครับ

คุณมิหศร

โรงงานซองซาเช่นี้ให้บริการดี เจ้าหน้าที่แนะนำตลอดว่าควรเลือกผลิตซองซาเช่แบบไหนดี

คุณเจตน์

ซองครีมซาเช่ผลิตออกมาดูดีกว่าที่คิดเอาไว้ เจ้าหน้าที่ Service ดีมากครับ ผมประทับใจมาก

คุณอภิเดช