ฉลากน้ำดื่ม ไม่มีขั้นต่ำ

รับทำ ฉลากน้ำดื่ม ฉลากขวดน้ำ ฉลากติดขวด ฉลากน้ำ ฉลากขวดน้ำดื่ม ฉลากฟิล์มหด ไม่มีขั้นต่ำ !

รับรองว่าฉลากน้ำดื่มมีจุดเด่นไม่มีเหมือนใครแน่นอน

ติดต่อทำฉลากน้ำดื่ม

จุดเด่น ฉลากน้ำดื่ม All Print OK

Scan QR Code ฉลากน้ำดื่มได้

ฉลากน้ำดื่มที่สั่งพิมพ์จากเรา ลูกค้าสามารถสแกน QR Code เพื่อให้ลูกค้ารู้จักคุณมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ฉลากน้ำดื่มสกรีน QR Code Line , Facebook , Website ฯลฯ

พิมพ์ฉลากน้ำดื่มได้ไม่ซ้ำแบบ !

เมื่อสั่งทำฉลากขวดน้ำดื่ม 1 ครั้ง สามารถเลือกแบบได้หลายดีไซน์ เปลี่ยนรูปแบบ และพิมพ์ข้อความได้ไม่ซ้ำกัน ! ลูกค้าที่สั่งผลิตฉลากขวดน้ำ สามารถบอกเล่าเรื่องราวแบรนด์น้ำดื่มของท่านได้

ฟรี !ค่าบล็อกพิมพ์ฉลากน้ำดื่ม

นอกจากสั่งพิมพ์ฉลากน้ำดื่มได้ไม่ซ้ำแบบแล้ว ลูกค้ายังไม่ต้องเสียค่าเพลท หรือค่าบล็อกเพิ่มเติมอีกด้วย ช่วยลดต้นทุน ประหยัดค่าใช้จ่ายในการผลิตน้ำดื่ม และฉลากน้ำดื่มได้อย่างแน่นอน !

บริการพิมพ์ฉลากน้ำดื่ม

รับทำฉลากน้ำดื่ม จำนวน 6,000 ชิ้น ราคาเฉลี่ยโหลละ 24.60 บาท !

รับทำฉลากน้ำดื่ม จำนวน 12,000 ชิ้น ราคาเฉลี่ยโหลละ 15.60 บาท !

 

รับทำฉลากน้ำดื่ม จำนวน 24,000 ชิ้น ราคาเฉลี่ยโหลละ 12.84 บาท !

 

ฉลากขวดน้ำ ฟิล์มรัดหด PVC Shrink Film

นอกจากเราจะรับผลิต ฉลากสินค้า ฉลากบรรจุภัณฑ์แล้ว สำหรับใครก็ตามที่กำลังสนใจจะสั่งพิมพ์ ฉลากน้ำดื่ม บอกเลยว่ามาถูกที่แล้ว ! เรายินดีให้บริการออกแบบโลโก้น้ำดื่ม รับทำฉลากน้ำดื่ม สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ

ไม่ว่าจะเป็นน้ำดื่มบรรจุขวด หรือบรรจุแก้ว รับรองเลยว่าสั่งผลิตฉลากน้ำดื่มกับออลพริ้นท์โอเค ราคาไม่แพง และได้เรทราคาพิเศษกว่าแน่นอน ! นอกจากนี้ยังสามารถสั่งผลิต ฉลากน้ำดื่ม ฉลากฟิล์มหด ไม่มีขั้นต่ำได้ เริ่มที่ 1 ชิ้นเท่านั้น !

รับผลิตน้ำดื่ม ติดแบรนด์ลูกค้า

รับทำฉลากน้ำดื่ม ฉลากขวดน้ำ

 

All Print OK บริการออกแบบ ฉลากน้ำดื่ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำแบบครบวงจร ในราคาพิเศษ ด้วยระบบงานพิมพ์ฉลากขวดน้ำแบบเน้นคุณภาพ ! 

ฉลากน้ำดื่มที่สั่งพิมพ์จากเรา เราจะผลิตจาก PVC Shrink Film หรือที่เรียกว่าฉลากหดรัดรูปสินค้า ซึ่งถือว่าเป็นวัสดุยอดนิยมสำหรับใช้พิมพ์ฉลากติดขวดน้ำในปัจจุบันอีกด้วย

เพราะฉลากน้ำดื่มไม่ได้มีเอาไว้แค่บอกรายละเอียด หรือเพื่อความสวยงามเท่านั้น ฉลากน้ำดื่ม ยังถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกตัวตนของแบรนด์คุณอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน บริษัท หรือองค์การต่าง ๆ ก็ยังนิยม ผลิตน้ำดื่ม ติดแบรนด์ของตัวเองกันทั้งนั้น

ถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทผลิตฉลากน้ำดื่ม หรือกำลังสนใจผลิตน้ำดื่ม สามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาผลิตน้ำดื่ม ติดแบรนด์ลูกค้าได้เลย รับรองว่าราคาถูก ได้เรทพิเศษแน่นอน

นอกจากที่เรารับผลิตน้ำดื่มแล้ว หากลูกค้ามีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น เครื่องดื่มต่าง ๆ ก็สามารถสั่งพิมพ์ฉลากน้ำดื่มกับเราได้ ไม่ว่าจะเป็นฉลากน้ำผลไม้ ฉลากเครื่องดื่มชูกำลัง ฯลฯ

รับผลิตน้ำดื่ม ติดแบรนด์ลูกค้า

สั่งทำฉลากน้ำดื่ม ฉลากติดขวด

บริการรับทำฉลากน้ำดื่มสวย ๆ ฉลากติดขวด ฉลากน้ำดื่ม รวมถึงสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำราคาถูก !

ฉลากขวดน้ำ

ราคา รับทำฉลากน้ำดื่ม

การสั่งพิมพ์ฉลากน้ำดื่ม ฉลากขวดน้ำดื่ม แต่ละครั้ง สามารถสั่งพิมพ์ได้หลากหลายดีไซน์ รูปแบบ ข้อความไม่จำเป็นต้องซ้ำกัน !

ฉลากน้ำดื่ม All Print OK จัดพิมพ์บนฉลากฟิล์มรัดหด PVC Shrink Film ด้วยระบบงานพิมพ์ฉลาก 2 สี รับรองว่าฉลากติดขวดน้ำดื่มจะมีสีสันสวยสด และโดดเด่นอย่างแน่นอน

 

ราคา รับฉลากน้ำดื่ม 6,000 ชิ้น

ราคาเฉลี่ย โหลละ 24.60 บาท !

ราคา รับฉลากน้ำดื่ม 12,000 ชิ้น

ราคาเฉลี่ย โหลละ 15.60 บาท !

ราคา รับฉลากน้ำดื่ม 24,000 ชิ้น

ราคาเฉลี่ย โหลละ 12.84 บาท !

รับทำฉลากน้ำดื่ม

พิมพ์ฉลากน้ำดื่ม พร้อมรับผลิตน้ำดื่ม

 

นอกจากที่เราจะรับพิมพ์ฉลากน้ำดื่มแล้ว หากใครที่อยากสร้างแบรนด์น้ำดื่มของตัวเอง ออลพริ้นท์โอเคก็มีบริการรับ ผลิตน้ำดื่ม ติดแบรนด์ลูกค้า สั่งผลิตน้ำดื่มจาก บริษัทผลิตน้ำดื่ม โรงงานผลิตน้ำดื่มที่ผ่านการรองรับมาตรฐาน

ไม่ว่าจะเป็นการผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดขนาดไหนก็พร้อมให้บริการ ตั้งแต่ ผลิตน้ำดื่มขนาด 300 มล. , 500 มล. , 600 มล. ฯลฯ มั่นใจได้เลยว่าน้ำดื่มนั้นมีคุณภาพ ผ่านการรองรับมาตรฐาน อย. 100%

รับทำฉลากน้ำดื่ม

ตัวอย่างฉลากน้ำดื่ม

 

รับทำฉลากน้ำดื่ม

ฉลากเครื่องดื่ม Chic Coco

พิมพ์ฉลากน้ำดื่ม

ฉลากน้ำดื่มงานสัมนาการตลาด

รับทำฉลากน้ำดื่ม

ฉลากเครื่องดื่ม

รับทำฉลากน้ำดื่ม

ฉลากน้ำดื่มบุญน้อมฟาร์ม

LINE-LOGO TEL-LOGO