ฉลากติดขวด

ฉลากติดขวดน้ำ นั้นถือเป็นองค์ประกอบหลัก ๆ ของการทำแบรนด์น้ำเป็นของตนเอง เนื่องจากตัวฉลากติดขวดจะต้องมีการแสดงข้อมูลรายละเอียด ที่อยู่ ชื่อแบรนด์ รวมถึงโลโก้สินค้า เพื่อแสดงให้เห็นว่าน้ำของเรานั้นมีความน่าเชื่อและสามารถใช้ดื่มได้อย่างมีความมั่นใจ ซึ่งสำหรับคนที่อยากจะทำน้ำดื่มขาย ก็อาจจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำฉลากน้ำติดขวด วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับฉลากติดขวดกันว่ามีลักษณะอย่างไร

ฉลากติดขวดน้ำ มีลักษณะเป็นอย่างไร

โดยปกติแล้ว ฉลากติดขวดน้ำดื่ม นั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งอยู่ 2 แบบ ก็คือ ฉลากติดขวดน้ำดื่มแบบทึบและฉลากติดน้ำดื่มแบบใส ซึ่งฉลากน้ำดื่มทั้งสองแบบนี้ก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกัน เช่น ผลิตฉลากน้ำดื่มแบบทึบก็จะทำให้ตัวหนังสือหรือโลโก้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนและสว่างขึ้น แต่หากสั่งผลิตฉลากติดขวดน้ำดื่มแบบใสจะมีการใช้สีขาวรองพื้นเป็นบางจุดเพื่อทำให้ข้อมูลมีความเด่นชัดขึ้นนั้นเอง

คุณสมบัติของฉลากติดขวดเป็นแบบไหน

1.ใช้พลาสติกแบบ PVC ในการผลิตฉลากขวด

2.ต้องมีข้อมูลรายละเอียด ฉลากน้ำดื่ม ครบตามที่กำหนด

3.ฉลากติดขวดต้องมีความสวยงาม โดดเด่น เพื่อดึงดูดสายตาลูกค้า

4.ต้องเป็นฉลากติดขวดที่ไม่สามารถฉีกขาดได้ง่าย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ทำน้ำดื่มขายลงทุนเท่าไหร่ ราคาสูงมั้ย เป็นเจ้าของแบรนด์น้ำดื่มได้ง่ายๆ ที่นี่

ฉลากติดขวดน้ำ เหมาะกับการใช้งานสำหรับสินค้าอะไรบ้าง

1.ติดเป็นฉลากขวดน้ำดื่ม

2.ติดเป็นฉลากขวดน้ำส้ม

3.ติดเป็นฉลากขวดเครื่องดื่ม

4.ติดเป็นฉลากขวดน้ำปลาร้า

5.ติดเป็นฉลากบนขวดซอสปรุงรส

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเมื่อสั่งผลิตฉลากติดขวดน้ำ

1.จำนวนฉลากติดขวดที่ต้องการสั่งผลิต

เพราะการสั่งผลิตฉลากติดขวดของแต่ละบริษัทนั้นจะมีเรทราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากยิ่งมีการสั่งผลิตมากเท่าไหร่ ราคาก็จะถูกลงมากเท่านั้น ดังนั้นผู้ใช้บริการผลิตฉลากติดขวดจึงต้องคำนึงถึงเรื่องจำนวนที่ต้องการจะสั่งผลิตด้วย

2.รูปแบบฉลากติดขวด

แน่นอนว่ารูปแบบของฉลากติดขวดน้ำก็เป็นสิ่งที่ผู้ใช้บริการต้องคำนึงถึงมาก ๆ อีกหนึ่งข้อ เพราะรูปแบบในการสั่งผลิตของลูกค้าแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน จึงทำให้มีราคาในการให้บริการที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งฉลากติดขวดมีรูปแบบที่ยากมากเท่าไหร่ ราคาก็อาจจะแพงขึ้นมากเท่านั้น

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ฉลากน้ำดื่ม ราคา เท่าไหร่ สั่งพิมพ์ได้ในราคาถูก แถมไม่มีขั้นต่ำ 100%

สามารถผลิตฉลากติดขวด แบบไม่มีขั้นต่ำได้หรือไม่

เราเชื้อว่าตอนนี้ก็มีหลาย ๆ คนที่กำลังสงสัยกันอยู่ใช่ไหม ? ว่าสามารถผลิตฉลากติดขวดแบบไม่มีขั้นต่ำได้หรือไม่

ซึ่งจริง ๆ แล้วเราสามารถสั่งผลิตฉลากติดขวดแบบไม่ได้ขั้นต่ำได้ แต่สามารถทำได้เป็นบางร้านเท่านั้น เช่นสั่งผลิตฉลากติดขวดน้ำกับบริษัท All Print OK ที่สามารถสั่งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำเริ่มที่ 1 ชิ้น ฟรีค่าบล็อกและค่าเพลท ทั้งนี้หากคุณเลือกที่จะสั่งผลิตฉลากติดขวดน้ำกับทางเรา รับรองได้เลยว่าฉลากติดขวดน้ำที่สั่งผลิตกับเราจะออกมาสวยงาม โดดเด่น มีคุณภาพ และมีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า คุ้มค่า คุ้มราคามาก ๆ

ความแตกต่างของฉลากติดขวด กับ สติ๊กเกอร์ติดขวด

แน่นอนว่าความแตกต่างของฉลากติดขวด กับ สติ๊กเกอร์ติดขวด นั้นมีข้อแตกต่างกันพอสมควร เนื่องจากสติ๊กเกอร์ติดขวดส่วนใหญ่จะใช้รูปโลโก้มาทำเป็นสติ๊กเกอร์แล้วนำไปติดขวด หรืออาจจะมีข้อมูลการติดต่อกลับติดอยู่ด้วย ซึ่งในขณะที่ฉลากติดขวดน้ำจะต้องมีข้อมูลรายละเอียดที่ชัดเจนตามที่มาตรฐานกำหนดรวมทั้งต้องมีเครื่องหมาย อย. อยู่บนฉลากด้วย และอีกหนึ่งข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัด ๆ เลยก็คือ ฉลากติดขวดจะใช้พลาสติก PVC ในการผลิต แต่สติ๊กเกอร์ติดขวด จะมีใช้สติ๊กเกอร์ในการผลิตนั้นเอง

ฉลากน้ำดื่มที่ดีควรมีอะไรระบุไว้บนฉลากบ้าง คลิกอ่านเพิ่มเติม : ส่วนประกอบของ ฉลากน้ำดื่ม มีอะไรบ้าง อยากพิมพ์ฉลากน้ำติดขวด จำเป็นต้องรู้

ก็จะเห็นได้ว่าการผลิตฉลากติดขวดนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับคนที่อยากจะมีธุรกิจน้ำเป็นของตนเอง เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ ซึ่งทั้งนี้เราก็หวังว่าข้อมูลที่เราได้นำเสนอไปนั้นจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่อยากจะทำธุรกิจผลิตน้ำดื่มขาย หรือคนที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งผลิตฉลากติดขวดได้ไม่มากก็น้อย และสำหรับใครที่สนใจจะสั่งผลิตฉลากติดขวดที่มีคุณภาพก็สามารถทักมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเราได้เลย 😊

พิมพ์ฉลากน้ำดื่ม แบบไม่มีขั้นต่ำ

รับออกแบบ สกรีน ผลิต ฉลากน้ำดื่ม สั่งพิมพ์จำนวนน้อยได้ เริ่มต้น 1 ชิ้น ฟรีค่าบล็อก และค่าเพลท

——-
ช่องทางการติดต่อเรา All Print OK
ดูช่องทางการติดต่อทั้งหมด : www.allprintok.co.th/contact
Line@ : @allprintok
Facebook Page : Allprint OK
Facebook Messenger : Allprint OK
โทรติดต่อ : 0823491771