การผลิตฉลากน้ำดื่ม ถือเป็นการเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ ให้ดูมีความน่าเชื่อถือ การผลิตฉลากน้ำดื่มยังเป็นการเพิ่มการจดจำธุรกิจของคุณผ่านทางสังคมออนไลน์ อีกทั้งราคาน้ำที่คุณผลิตออกไปนั้นยังมีราคาที่เทียบเท่ากับน้ำดื่มแบรนด์ชั้นนำต่างๆ  แต่เป็นน้ำดื่มที่เป็นของธุรกิจคุณเอง

แน่นอนว่าในหลายธุรกิจก็คงอยากจะมีแบรนด์น้ำดื่มเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่รู้จะผลิตและออกแบบฉลากน้ำดื่มกับบริษัทไหนดี ที่มีราคาถูก การสั่งพิมพ์ฉลากน้ำดื่มจาก  All Print OK คุณจะได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ ราคาถูก คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป โดยมีทีมงานระดับมืออาชีพในการจัดทำฉลากตั้งแต่การออกแบบฉลากสินค้า จนถึงขั้นตอนกระบวนการพิมพ์ฉลากน้ำดื่ม

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ทำน้ำดื่มขาย ดีไหม ใครอยากผลิตน้ำดื่มต้องรู้จริง ๆ ไม่รู้ไม่ได้เด็ดขาด !

ทำไมต้องผลิตฉลากน้ำดื่ม กับ All Print OK 

1.ผลิตฉลากน้ำดื่มแบบไม่เสียค่าบล็อก และค่าเพลท

เมื่อคุณเลือกผลิตฉลากน้ำดื่มกับ All Print OK คุณจะไม่ต้องเสียค่าบล็อก และค่าเท็มเพลท เนื่องจากAll Print OK นั้นจะจัดทำให้คุณเลยแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้คุณ

2.ทำฉลากน้ำดื่มจำนวนน้อยได้ตามที่ต้องการ

 All Print OK นั้นสามารถสั่งพิมพ์ฉลากได้ในจำนวนน้อยตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการ ด้วยความตั้งใจที่จะให้บริการ All Print OK จึงใส่ในลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการสั่งพิมพ์ฉลากน้ำดื่มกับเรา

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ฉลากน้ำดื่ม ราคา เท่าไหร่ สั่งพิมพ์ได้ในราคาถูก แถมไม่มีขั้นต่ำ 100%

3.พิมพ์ฉลากน้ำดื่มได้แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มที่ 1 ชิ้น

พิมพ์ฉลากน้ำดื่มกับ All Print OK นั้นสามารถพิมพ์ฉลากน้ำดื่มได้แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้น ในราคาที่ถูก มีบริการจัดส่งทั่วประเทศและได้สินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

4.สั่งพิมพ์ฉลากน้ำดื่มได้อย่างไม่ซ้ำแบบ

ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ทำให้สามารถดึงความโดดเด่นของแต่ละธุรกิจออกมา สร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ให้มีความโดดเด่นแบบไม่ซ้ำราย

5.พิมพ์ฉลากน้ำดื่มผ่านระบบ Digital Printing

ที่  All Print OK  เลือกการพิมพ์ ฉลากน้ำดื่ม ผ่านระบบ Digital Printing เนื่องจากพิมพ์ฉลากดื่มผ่าน Digital Printing นั้นเป็นเครื่องพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง ทำให้ภาพ ลายเส้น ที่พิมพ์บนฉลากน้ำดื่มมีความคมชัด สวยงาม

การออกแบบฉลากน้ำดื่ม นอกจากจะต้องทำให้ฉลากที่ติดอยู่บนขวดน้ำดื่มนั้นโดดเด่นแล้ว ยังต้องหาบริษัทที่รับพิมพ์ฉลากน้ำดื่มที่ได้มาตรฐาน สามารถพิมพ์ฉลากน้ำดื่มได้อย่างมีคุณภาพ “ All Print OK ” เป็นบริษัทที่มีบริการตั้งแต่การออกแบบฉลากสินค้า ไปจนถึงกระบวนการพิมพ์ฉลากสินค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ ทำให้งานมีคุณภาพ สวย และมีความโดดเด่น ในราคาที่คุ้มค่า หากเลือกใช้บริการโรงงานผลิตฉลากน้ำดื่มกับ All Print OK คุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมความใส่ใจตลอดการใช้บริการแน่นอนค่ะ

หากท่านต้องการสั่งผลิตฉลากน้ำดื่มด้วยระบบการพิมพ์แบบพิเศษ ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางทีมงาน All Print OK ได้เลยนะคะ เราพร้อมให้คำแนะนำและพร้อมรับพิมพ์ฉลากน้ำดื่มจำนวนน้อยแบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มที่ 1 ชิ้นเท่านั้น รับรองว่าราคาคุ้มค่ามากกว่าที่คิด 100%

พิมพ์ฉลากน้ำดื่ม แบบไม่มีขั้นต่ำ

รับออกแบบ สกรีน ผลิต ฉลากน้ำดื่ม สั่งพิมพ์จำนวนน้อยได้ เริ่มต้น 1 ชิ้น ฟรีค่าบล็อก และค่าเพลท

——-
ช่องทางการติดต่อเรา All Print OK
ดูช่องทางการติดต่อทั้งหมด : www.allprintok.co.th/contact
Line@ : @allprintok
Facebook Page : Allprint OK
Facebook Messenger : Allprint OK
โทรติดต่อ : 0823491771