ทำน้ำดื่มขาย ดีไหม

สำหรับคำถามที่ว่า ทำน้ำดื่มขาย ดีไหม เป็นสิ่งที่คนอยากผลิตน้ำดื่มขาย หรืออยากทำน้ำดื่มขายนั้นค่อนข้างกังวลเป็นอย่างมาก All Print OK จะพาทุกท่านไปหาคำตอบกันค่ะ

หากพูดถึงธุรกิจ การทำน้ำดื่มขาย หลายคนอาจมองว่าเป็นธุรกิจที่ค่อนข้างไกลตัวและมีโอกาสประสบความสำเร็จต่ำเพราะมีน้ำดื่มแบรนด์ดัง ๆ ครองตลาดมาอยู่ก่อนแล้ว ยิ่งช่วงเข้าฤดูร้อนแต่ละแบรนด์พากันอัดฉีดโปรโมชั่น ลดแลกแจกแถมต่าง ๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายมองข้ามธุรกิจนี้ไป

การผลิตน้ำดื่มขาย เป็นอาชีพที่ค่อนข้างมีความอิสระสูง ถึงแม้จะมีการแข่งขันสูง เพราะปัจจุบันนี้ก็มีธุรกิจทำน้ำดื่มขายทั้งรายเล็กรายใหญ่ แต่ธุรกิจนี้ก็ยังเป็นที่น่าสนใจโดยเฉพาะถ้าทำการตลาดในสเกลของชุมชน และถึงแม้จะเป็นธุรกิจที่ดูธรรมดามาก แต่บอกเลยว่าการทำน้ำดื่มขายนี่เป็นธุรกิจที่มีโอกาสสู้กับแบรนด์ใหญ่ ๆ ในตลาดได้

ทำน้ำดื่มขายดีอย่างไร

การลงทุนทำน้ำดื่มขายนั้นเป็นธุรกิจที่น่าสนใจมาก หากสงสัยว่า ทำน้ำดื่มขาย ดีไหม ทำน้ำดื่มแล้วดีอย่างไรบ้าง วันนี้จะพามาหาคำตอบดูกัน

1.น้ำเป็นสิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้

น้ำมีความสำคัญต่อการดำรงชีพยิ่งกว่าอาหารเสียอีก เรียกว่าไม่ได้ดื่มน้ำแค่ 2-3 วันนี่ก็ตายแล้ว แถมบ้านเราอากาศยังร้อน รวมทั้งความสะอาดของน้ำประปาก็ยังไม่น่าไว้วางใจมากนัก มันจึงทำให้ผู้บริโภคมีความต้องการน้ำดื่มที่สะอาด ได้มาตรฐาน รู้สึกอุ่นใจที่จะดื่ม ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีคนเริ่มหันมาจับธุรกิจผลิตน้ำดื่มขายมากขึ้น จนกระทั่งปัจจุบันนี้มีแบรนด์น้ำดื่มน้องใหม่เกิดขึ้นเยอะมาก นับว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคมากเลยทีเดียว

2.ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เร่งรีบ

ชีวิตผู้คนในปัจจุบันนี้มีการแข่งขันที่สูง ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเร่งรีบ เวลาที่จะดูแลตัวเองก็น้อยลง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องพึ่งพาอาหารและเครื่องดื่มสำเร็จรูปมาบริโภคแทนในการดำรงชีวิต แน่นอนว่าน้ำดื่มบรรจุขวดก็ตอบโจทย์ในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน ทั้งสะดวก สะอาด และมีหลายขนาดหลายแบรนด์ให้เลือก สามารถหาซื้อได้ง่าย มีขายตั้งแต่ร้านโชห่วยยันซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่กันเลยทีเดียว

3.ทำน้ำดื่มแบรนด์เล็กก็สู้ได้

ถึงแม้แบรนด์น้ำดื่มจะมีด้วยกันอยู่มากมาย และถูกครองตลาดด้วยแบรนด์ใหญ่ แต่เชื่อเถอะว่าธุรกิจน้ำดื่มหน้าใหม่ก็สู้ได้ โดยเฉพาะถ้าอยู่ในแหล่งชุมชนเล็ก ๆ ที่ห่างไกลจากตัวเมืองหรือมีร้านธุรกิจอื่น ๆ เป็นของตัวเองอยู่แล้ว และสามารถขายน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองให้ลูกค้าที่มีอยู่ก่อนได้ เช่น ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล สถานศึกษา เป็นต้น

ในส่วนของชุมชนเล็กนั้นจะมีปัญหาเรื่องน้ำประปาที่ไม่สะอาด การดื่มน้ำบรรจุขวดจะช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกเชื่อใจในคุณภาพได้มากกว่า แถมแบรนด์น้ำดื่มเจ้าใหญ่อาจเลือกที่จะมองข้ามกลุ่มลูกค้าเล็ก ๆ นี้ไปเพราะคิดว่าไม่คุ้มค่าที่จะทำการตลาด แต่กลุ่มลูกค้าเล็ก ๆ นี้เองที่จะเป็นลูกค้าที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดสำหรับธุรกิจน้ำดื่มหน้าใหญ่

ส่วนธุรกิจอื่น ๆ นั้นถึงแม้จะไม่ได้มีปัญหาเรื่องความสะอาดของน้ำประปาก็จริงอยู่ แต่ด้วยตัวธุรกิจที่มีอยู่แล้วช่วยให้สามารถต่อยอดไปที่ธุรกิจน้ำดื่มได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

สั่งผลิตน้ำดื่มขาย ที่ไหนดี

การทำน้ำดื่มขายนั้นเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ แต่ต้นทุนในการซื้อเครื่องจักรหรือเครื่องพิมพ์ฉลากน้ำดื่มต่าง ๆ นั้นก็นับว่าสูงเอาการเช่นเดียวกัน ดังนั้นหากเป็นแบรนด์รายย่อยที่มีทุนไม่มากนัก การจ้างผลิตน้ำดื่มแบรนด์ของตัวเองนั้นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยลดต้นทุนลงได้มากแล้ว ยังสามารถสั่งผลิตในจำนวนน้อยเพื่อทดลองตลาดก่อนได้อีกด้วย

สำหรับผู้ประกอบ รับผลิตน้ำดื่ม ก็มีกันอยู่หลายเจ้าด้วยกัน แต่ทางเราขอแนะนำให้สั่งผลิตกับ Allprintok ซึ่งมีข้อดีมากมายที่น่าสนใจ ดังนี้

ทำน้ำดื่มขายกับ Allprintok ดีอย่างไร

1.ฟรี! ค่าบล็อกและค่าเพลทสำหรับพิมพ์ ฉลากติดขวดน้ำดื่ม จึงช่วยประหยัดเงินลงได้มากถึง 3,500 บาท

2.สั่งผลิตได้ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้น สำหรับผู้ประกอบที่มีทุนไม่มาก แล้วอยากสั่งผลิตจำนวนน้อยขวด ที่ Allprintok สามารถสั่งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

3.สามารถพิมพ์ฉลากติดขวดน้ำดื่มได้ไม่ซ้ำแบบ สามารถออกแบบได้เองตามใจ สร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์น้ำดื่มของตัวเองได้ง่าย ๆ

4.บริการจัดส่งน้ำดื่มฟรี เมื่อสั่งผลิตมากกว่า 400 โหล แต่ถ้าน้อยกว่านี้คิดค่าจัดส่งตามระยะทางจริง

5.ดำเนินการขอ อย.ให้ฟรี เรียกว่าให้บริการแบบ One Stop Service มาที่เดียวครบ จบทุกความต้องการ

อ่านเพิ่มเติม : บริษัทผลิตน้ำดื่ม บรรจุขวด ราคาถูก ทำได้ไม่มีขั้นต่ำที่ไหนดี

วิธีทำน้ำดื่มขายกับ ALLPrintOK

ขั้นตอนการทำน้ำดื่มขายกับเรามีดังนี้

1.แจ้งความต้องการว่าต้องการทำน้ำดื่มรูปแบบไหน เช่น ขนาดขวดเท่าไร ทำน้ำดื่มจำนวนกี่ขวด ต้องการพิมพ์ฉลากน้ำดื่มแบบซ้ำแบบหรือไม่ ทำรูปแบบใดบ้าง

2.รอเจ้าหน้าที่คอนเฟิร์มข้อมูลการทำน้ำดื่ม พร้อมเสนอราคาทำน้ำดื่มขาย ลูกค้าสามารถพูดคุยตกลงกันได้ตามความต้องการ

3.ดำเนินการผลิตน้ำดื่มตามที่ลูกค้าสั่ง โดยปกติจะใช้เวลาในการดำเนินการราว 7-14 วัน แต่อาจจะช้าหรือเร็วกว่านี้ก็ได้ ขึ้นอยู่กับการตกลงกันของลูกค้า

4.ส่งมอบน้ำดื่มแก่ลูกค้า ตรงนี้ลูกค้าสามารถเลือกเองได้ว่าจะมารับน้ำดื่มเองที่โรงงานหรือจะให้ดรงงานจัดส่งให้ แต่ถ้าสั่งผลิตเกิน 400 โหล ทางโรงงานจะจัดส่งให้ฟรี

ก็หวังว่าท่านจะได้คำตอบกันแล้วว่าการ ทำน้ำดื่มขาย ดีไหม ธุรกิจการทำน้ำดื่มขายนั้นเป็นธุรกิจที่น่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะนักธุรกิจหน้าใหม่ที่อยากมีแบรนด์เล็ก ๆ เป็นของตัวเองโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการครองตลาดของแบรนด์ใหญ่มากนัก แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องเงินลงทุนเพราะเดี๋ยวนี้มีโรงงานรับผลิตน้ำดื่มในแบรนด์ของตัวเองกันแล้ว รับรองว่าง่าย สะดวก รวดเร็ว ใช้เงินลงทุนไม่มากอีกด้วย ส่วนใครที่สนใจทำแบรนด์น้ำดื่มสามารถคลิกติดต่อสอบถามทีมงานของเราได้เลยค่ะ

รับผลิตน้ำดื่ม ฟรี ! ค่าบล็อก ค่าเพลท

ทำน้ำดื่มแบรนด์ตัวเองได้ แบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้น 1 ขวดเท่านั้น ! ราคาคุ้มค่า 100%

ติดต่อผลิตน้ำดื่มดูข้อมูลรับผลิตน้ำดื่ม

LINE-LOGO TEL-LOGO