ในการผลิตขนมอบกรอบขายนั้น มีความจำเป็นที่ต้องทำให้ถุงบรรจุภัณฑ์นั้นเกิดความโดดเด่นออกมา เพื่อทำให้สะดุดลูกค้าหรือผู้บริโภค ทำให้ในปัจจุบันนี้มีการหันมาใช้ถุงฟอยล์ในการบรรจุขนมอบกรอบกันมากขึ้น เพราะนอกจากถุงฟอยล์นั้นจะมีราคาที่ถูกแล้วยังสามารถช่วยทำให้สามารถเก็บขนมไว้ได้นานขึ้น อีกทั้งถุงฟอยล์ยังสามารถพิมพ์ลวดลาย โลโก้ ไว้บนซองได้อีกด้วย

บทความนี้ก็จะพาทุกคนนั้นไปทำความรู้จักกับซองฟอยล์บรรจุขนมอบกรอบว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง แอบกระซิบบอกนิดนึงว่าวันนี้เรามีร้านที่สามารถสั่งผลิตซองฟอยล์อลูมิเนียมใส่ขนมอบกรอบที่มีราคาถูก และมาพร้อมกับมาตรฐานในการผลิตที่ได้คุณภาพมาบอกกัน

ผลิตขนมอบกรอบขาย ใช้ถุงบรรจุภัณฑ์แบบไหนดี

หากเป็นขนมที่ต้องใช้น้ำมันในการทอดหรือมีไขมันอิ่มตัวสูง ควรเลือกใช้ถุงบรรจุภัณฑ์ที่เป็นฟอยล์อลูมิเนียม เนื่องจากฟอยล์อลูมิเนียมนั้นจะมีความหนา ทึบ และเหนียวมากกว่าฟอยล์ธรรมดาทั่ว ๆ ไป ทำให้สามารถเก็บรักษาขนมไว้ได้นาน และยังง่ายต่อการขนส่งอีกด้วย ทำให้ในปัจจุบันนี้มีการหันมาใช้ฟอยล์อลูมิเนียมในการบรรจุขนมอบกรอบกันมากขึ้น เพราะมีราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังสามารถออกแบบลวดลาย โลโก้ ฉลากต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ซองฟอยล์บรรจุขนมอบกรอบ

การใช้ ซองฟอยล์ เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่ขนมอบกรอบ แน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นมีให้เห็นกันเป็นจำนวนมาก เพราะการใช้ถุงฟอยล์อลูมิเนียมในการบรรจุขนมอบกรอบจะช่วยให้ขนมสามารถอยู่ได้นานขึ้น อีกทั้งซองฟอยล์อลูมิเนียมยังมีความเหนียว ทนทาน ต่อแรงกระแทกทำให้สะดวกต่อการขนส่ง

คุณสมบัติของซองฟอยล์บรรจุขนมอบกรอบ

  • สามารถพิมพ์โลโก้ ลวดลาย บนซองฟอยล์ได้
  • มีน้ำหนักที่เบา และมีราคาที่ถูกจึงนิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก
  • มีความเหนียวและความทนทาน ทำให้ซองไม่เกิดการฉีกขาดได้ง่าย
  • สามารถทนต่อสารเคมี
  • สะดวกในขนส่ง เพราะตัวซองฟอยล์อลูมิเนียมบรรจุขนมนั้นมีความเหนียวและทนทานจึงทำให้สะดวกต่อการขนส่ง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 7 เหตุผลที่ดีที่สุด เพราะอะไรคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้ซองฟอยล์เป็นบรรจุภัณฑ์

สั่งผลิตซองอลูมิเนียมฟอยล์ใส่ขนมอบกรอบขาย ที่ไหนดี

หากใครที่กำลังมองหา โรงงานผลิตซองฟอยล์อลูมิเนียม ที่จะใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่ขนมอบกรอบที่ได้มาตรฐาน ทางเราขอแนะนำให้เลือกทำกับ All Print OK เลย เพราะว่า All Print OK นั้นสามารถสั่งได้แบบไม่มีจำนวนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 1 ชิ้น และใช้ในเวลาในผลิตที่ไม่นาน โดยปกติจะมีระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ประมาณ 7-15 วันเท่านั้น

ที่สำคัญ All Print OK นั้นยังใช้สีในการพิมพ์โลโก้หรือลวดลายของซองฟอยล์อลูมิเนียมที่ทำจากวัสดุ Food Grade ทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน แถมยังมีราคาในการผลิตที่ถูกเพื่อเป็นการช่วยประหยัดต้นทุนของลูกค้า

คลิกอ่านเพิ่มเติม : พิมพ์ซองฟอยล์ 1,000 ซอง ที่ไหนดี ให้ได้ราคาคุ้มค่า สั่งผลิตได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

เมื่อเลือกได้แล้วว่าต้องการจะสั่งผลิตซองอลูมิเนียมกับเจ้าไหน ที่สามารถผลิตถุงฟอยล์อลูมิเนียมได้อย่างมีคุณภาพ ก็อย่าลืมมองถึงองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ช่วยเก็บรักษาอาหาร อย่างเช่น สารกันความชื้น กันด้วยนะคะ เพราะสารพวกนี้นั้นจะช่วยดูดความชื้นทำให้ขนมไม่เหม็นหืน และยังช่วยทำให้ขนมนั้นกรอบน่ารับประทานมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้าของเราอีกด้วย

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผลิตซองฟอยล์บรรจุขนม ก็สามารถสอบถามกับทีมงาน All Print OK ได้เลยตามที่ต้องการ เราพร้อมให้คำแนะนำแบบฟรี ๆ ก่อนการสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์เสมอ 😊

รับผลิตซองฟอยล์ แบบไม่มีขั้นต่ำ

รับออกแบบ สกรีน ผลิต ถุงฟอยล์ ซองฟอยล์ สั่งพิมพ์จำนวนน้อยได้ เริ่มต้น 1 ชิ้น ฟรีค่าบล็อก และค่าเพลท

——-
ช่องทางการติดต่อเรา All Print OK
ดูช่องทางการติดต่อทั้งหมด : www.allprintok.co.th/contact
Line@ : @allprintok
Facebook Page : Allprint OK
Facebook Messenger : Allprint OK
โทรติดต่อ : 0823491771