วิธีทำสายคาดกล่องอาหาร

ในบทความนี้ All Print OK จะพาทุกท่านไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิธีทำสายคาดกล่องอาหาร กันค่ะ ว่าการทำที่คาดกล่องอาหารควรมีการออกแบบอย่างไรดี ให้มีความแตกต่างและโดดเด่น สร้างแรงดึงดูดให้กับผู้บริโภคของท่านได้เป็นอย่างดี เราลองไปดูข้อมูลกันเลยคะ

ทำสายคาดกล่องอาหารแบบไหนดี

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า สายคาดกล่องอาหาร คือ สายรัดกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์มีความโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจ อีกทั้งยังช่วยตกแต่งบรรจุภัณฑ์ให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้

โดยสายคาดกล่องอาหารจะนิยมนำชื่อสินค้า ชื่อบริษัท หรือโลโก้ ใส่รายละเอียดลงไปบนสายคาดกล่อง สำหรับคนที่ต้องการทำสายคาดกล่องอาหาร ปัจจัยแรกที่ต้องคำนึงถึงก็คือ การออกแบบสายคาดกล่องอาหารให้ดูเหมาะสมกับสินค้าของตนเอง ยกตัวอย่าง เช่น สายคาดกล่องอาหารจะต้องมีความยาวที่เหมาะสมกับกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้สามารถคาดกล่องอาหารนั้นได้อย่างพอดี

รวมถึงการออกแบบความหนาว ความบาง และความกว้าง ไปจนถึงการดีไซน์พื้นผิวให้ดูเหมาะสมกับสินค้าหรือลูกค้าในกลุ่มเป้าหมายด้วย หากเป็นอาหารของวัยรุ่นก็ควรออกแบบสายคาดกล่องที่มีความทันสมัยหรือหากเป็นอาหารสำหรับเด็ก ควรเป็นสายคาดกล่องอาหารที่อาจจะออกแบบให้เป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กๆ นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม : ออกแบบสายคาดกล่องอาหาร อย่างไรดี ให้มีความสวยงาม จนคนจดจำได้

วิธีทำสายคาดกล่องอาหารให้คุ้มค่า

1.ออกแบบสายคาดกล่องอาหารเอง

หากคุณมีความรู้เรื่องการออกแบบ หรือการดีไซน์ต่าง ๆ สามารถออกแบบสายคาดกล่องอาหารเองได้ เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุน โดยไม่ต้องจ้างให้คนอื่นมาออกแบบให้ อีกทั้งยังได้สายคาดกล่องอาหารในแบบที่คุณต้องการอีกด้วย

2.สั่งผลิตเยอะ ราคายิ่งถูก

หากคุณต้องจ้างบริษัทรับผลิตสายคาดกล่องอาหารหรือโรงพิมพ์ต่าง ๆ ควรสั่งผลิตในปริมาณมาก ๆ ยิ่งสั่งผลิตเยอะ ก็ย่อมมีราคาที่ถูกลง ซึ่งจะมีราคาต่ำกว่าการสั่งแบบยิบย่อย และช่วยลดต้นทุนได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

3.เปรียบเทียบราคาสายคาดกล่องอาหาร

อีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เกิดความคุ้มค่า ก็คือ การเปรียบเทียบราคาสายคาดกล่องอาหารในแต่ละรูปแบบ ว่ารูปแบบไหนหรือดีไซน์ไหนมีราคาที่ต่ำหรือราคาที่แพงมากกว่ากัน ด้วยการปรึกษาทางทีมงานรับผลิต รวมไปถึงการเปรียบเทียบบริษัทรับทำสายคาดกล่องอาหารในแต่แห่งด้วย หากแหล่งไหนมีราคาที่ถูกกว่า ก็ควรเลือกใช้บริการแหล่งนั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ควรคำนึงถึงคุณภาพของสายคาดกล่องอาหารด้วย

4.เลือกบริษัทรับผลิตสายคาดกล่องอาหารที่ฟรีค่าบล็อก-ค่าเพลท

ยิ่งเป็นบริษัทรับผลิตสายคาดกล่องอาหารที่ฟรีค่าบล็อก-ค่าเพลท หรือสั่งทำฉลาก 1 ครั้ง สามารถเปลี่ยนรูปแบบการพิมพ์ได้โดยไม่ซ้ำกัน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม จะช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้เยอะเลยทีเดียว

5.เลือกบริษัทรับทำสายคาดกล่องอาหารแบบไม่มีขั้นต่ำ

มองหาบริษัทรับทำสายคาดกล่องอาหาร แบบไม่มีขั้นต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการรายใหม่หรือผู้ประกอบการรายย่อย ที่อาจประสบปัญหาเรื่องเงินลงทุน

วิธีทำสายคาดกล่องอาหาร กับ All Print OK

1.แจ้งรายละเอียดข้อมูลการทำ

ขั้นตอนแรกเพียงลูกค้า แจ้งรายละเอียดข้อมูลการทำสายคาดกล่องอาหารที่ต้องการ เช่น รูปแบบ ปริมาณที่ต้องการ หรือโลโก้ เป็นต้น  หากมีรูปแบบที่ต้องการให้แจ้งพนักงาน เพื่อให้ทีมงาน All Print OK ได้ทราบความต้องการของลูกค้าและได้ออกแบบสายคาดกล่องอาหารที่ลูกค้าประทับใจ

2.รอเจ้าหน้าที่เสนอราคา

เมื่อแจ้งรายละเอียดข้อมูลในการทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาเพียงแค่รอเจ้าหน้าที่เสนอราคา พร้อมกับแจ้งเงื่อนไขในการชำระเงิน

3.บริษัทดำเนินการผลิต

หลังจากที่ลูกค้าทำการชำระเงินตามเงื่อนไขเสร็จเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะดำเนินการผลิตสายคาดกล่องอาหารตามที่ลูกค้าต้องการ โดยปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 7-15 วันทำการ

4.บริษัทแจ้งวันให้มารับสายคาดกล่องอาหาร

ขั้นตอนสุดท้ายบริษัทจะแจ้งหรือนัดวันให้ลูกค้ามารับของที่สั่งไว้ และลูกค้าสามารถนำสายคาดกล่องอาหารไปใช้งานได้ตามความต้องการทันที ทั้งนี้ทั้งนั้น หากลูกค้าต้องการสายคาดกล่องอาหารที่มีคุณภาพสูง โดยผลิตจากฟิล์มชั้นดีสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลกับทางทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สายคาดกล่องอาหารนั้นถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยดึงดูดความสนใจให้แก่ลูกค้าของคุณได้เป็นอย่างดี ยังไงว่าเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ในหลายธุรกิจกำลังเริ่มให้ความสนใจ หรือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร อีกทั้งยังทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับผลิตสายคาดกล่องอาหาร ขอแนะนำ All Print OK รับรองว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

—————————————-
ช่องทางการติดต่อ
Line@ : @allprintok
Facebook : Allprint OK