ถุงใส่กาแฟ

ในปัจจุบันนี้มี ถุงใส่กาแฟ สำหรับบรรจุภัณฑ์เมล็ดกาแฟคั่วอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน โดยส่วนมาแล้วถุงใส่เมล็ดกาแฟจะมีลักษณะที่ทำมาจาก ถุงซิปล็อค หรือ ถุงฟอยด์ แต่รูปแบบของถุงใส่กาแฟแต่ละถุงนั้นจะมีความแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปริมาณของเมล็ดกาแฟภายในถุงใส่กาแฟ

ถุงเมล็ดกาแฟ เป็นถุงที่เอาไว้สำหรับใส่เมล็ดกาแฟคั่ว ถุงกาแฟส่วนมากนั้นจะผลิตจากวัสดุ Food Grade อย่างดี ซึ่งเจ้าตัว Food Grade ที่ว่านี้ก็เป็นสิ่งที่ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย ทำให้เมื่อนำมาผลิตเป็นถุงบรรจุเมล็ดกาแฟนั้นไม่ส่งผลเสียต่อตัวเมล็ดกาแฟ หรือผู้บริโภคด้วยนั่นเอง

ถุงใส่เมล็ดกาแฟ แบบไหนดี

ปัจจุบันนี้มีถุงใส่กาแฟอยู่มากมายหลายแบบด้วยกัน ถ้าเป็นเมล็ดกาแฟคั่วแน่นอนเลยว่าย่อมมีความชื้นเจือปนอยู่ด้วยเป็นธรรมดา สำหรับถุงใส่กาแฟคั่วที่แนะนำที่ว่านี้ ของเรียกว่า “ ถุงใส่กาแฟวาล์ว ” ก็แล้วกันค่ะ

ถุงใส่กาแฟวาล์วจะมีลักษณะเป็นถุงซิปล็อคตั้งได้ แต่มีความพิเศษตรงที่มีวาล์วระบาบความชื้นภายในตัวเอง ถุงกาแฟวาล์วจะมีความโดดเด่นกว่าที่ใส่กาแฟแบบอื่น ๆ ตรงที่จะมีวาล์วภายในตัวถุง ซึ่งวาล์วที่ว่านี้จะช่วยถนอมกลิ่นและรสชาติของเมล็ดกาแฟให้คงที่ มีความสดใหม่อยู่ตลอดเวลา ช่วยป้องกันออกซิจนภายในถุงใส่กาแฟ พร้อมกับระบายก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ภายในตัว ทำให้ถุงใส่กาแฟนั้นไม่บวมพอง

ลักษณะของถุงใส่เมล็ดกาแฟซิปล็อคขยายข้างแบบวาล์ว ค่อนข้างเหมาะกับเมล็ดกาแฟคั่วที่มีปริมาณกลาง ๆ ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ถุงใส่กาแฟเมล็ดกาแฟคั่วประเภทนี้นั้นมีซองให้เลือกหลายสีด้วยกัน เช่น สีดำ สีขาว สีเงิน หรือว่าถ้าต้องการสร้างความโดดเด่นให้กับถุงใส่กาแฟ ก็สามารถสั่งสกรีนถุงใส่กาแฟตามแบรนด์กาแฟคั่วของตัวท่านเองได้

ถุงใส่กาแฟที่ดีควรเป็นอย่างไร

ถุงใส่เมล็ดกาแฟที่ดี ควรมีรายละเอียดต่าง ๆ ระบุเอาไว้ดังนี้

 • พันธุ์กาแฟ
 • ระดับการคั่วของกาแฟ
 • แหล่งเพาะปลูก / แหล่งนำเข้า
 • การผสมสายพันธุ์ / การผสมระดับการคั่ว
 • วิธีการเก็บรักษาเมล็ดกาแฟ
 • อายุของเมล็ดกาแฟ
 • วันที่คั่วเมล็ดกาแฟ
 • ข้อมูลเกี่ยวกับสารอาหารของเมล็ดกาแฟคั่ว
 • น้ำหนักเมล็ดกาแฟ
 • วิธีการชงกาแฟ / แนะนำว่าการชงแบบใดมีกลิ่น หรือรสชาติดีที่สุด
 • ความสูงระดับน้ำทะเลของพื้นที่ที่ปลูกกาแฟ

โรงงานผลิตถุงใส่กาแฟ

All Print OK เราพร้อมที่จะผลิต ถุงใส่กาแฟ แบบต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการอย่างครบวงจร ถุงใส่เมล็ดกาแฟทุกใบนั้นผลิตจากวัสดุ Food Grade อย่างดีทำให้ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน 100% ดำเนินการผลิตถุงซิปล็อค / ถุงฟอยด์ใส่กาแฟโดยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิตถุงใส่กาแฟเป็นอย่างดี พร้อมกับมีการนำเทคโนโลยีการพิมพ์แบบพิเศษมาใช้ในการผลิตถุงใส่เมล็ดกาแฟ เพื่อให้ท่านได้รับถุงใส่กาแฟที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ที่สุดไปใช้งาน

ดูรายละเอียดการผลิตถุงซิปล็อค : www.allprintok.co.th/ziplock-packing

สั่งผลิตถุงใส่กาแฟที่นี่ !

รับผลิตถุงใส่เมล็ดกาแฟ จำนวนน้อย ไม่มีขั้นต่ำ Food Grade อย่างดี

คลิกสอบถามข้อมูล

ถุงใส่เมล็ดกาแฟคั่ว All Print OK ดีอย่างไร

1. ฟรีค่าบล็อกค่าเพลทเมื่อผลิตถุงใส่กาแฟ

เมื่อท่านสั่งผลิตถุงใส่กาแฟกับเรา ขอบอกเลยว่าเราไม่มีการเรียกเก็บค่าบล็อก / ค่าเพลท ทำให้ท่านนั้นลดต้นทุนการผลิตถุงใส่กาแฟได้เป็นอย่างดี สามารถนำเงินส่วนนี้ไปต่อยอดในส่วนอื่น ๆ ได้

2. พิมพ์ถุงใส่กาแฟได้อย่างไม่ซ้ำแบบ

หากท่านมีถุงใส่กาแฟหลากหลายแบบแต่ว่าไม่ต้องการสั่งผลิตถุงใส่เมล็ดกาแฟหลาย ๆ ครั้ง การพิมพ์ถุงใส่กาแฟจากเรานั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี เพราะท่านสามารถพิมพ์ลาย พิมพ์รูปแบบถุงใส่กาแฟได้อย่างไม่ซ้ำแบบต่อการพิมพ์ 1 ครั้ง ทำให้ช่วยท่านประหยัดเวลาในการผลิตถุงใส่กาแฟได้เป็นอย่างดี

3. สั่งผลิตถุงใส่เมล็ดกาแฟคั่วได้แบบไม่มีขั้นต่ำ

สำหรับท่านไหนที่ต้องการ ผลิตถุงใส่กาแฟจำนวนน้อย ก็สามารถสั่งผลิตถุงเมล็ดกาแฟกับ All Print OK ได้เช่นกัน เรารับผลิตถุงใส่กาแฟแบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้นเท่านั้น พิมพ์ถุงใส่กาแฟได้ในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา 100%

หากท่านต้องการ ผลิตถุงใส่กาแฟ แบบต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 24 ชม. ถ้ายังไม่แน่ใจว่า ถุงใส่กาแฟ แบบไหนถึงจะเหมาะกับผลิตภัณฑ์ของท่าน ท่านสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ของเราได้เลยค่ะ เราพร้อมที่จะช่วยท่านผลิตถุงใส่เมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด โดยผู้มากประสบการณ์ตัวจริงค่ะ

LINE-LOGO TEL-LOGO